Istanbul Basaksehir vs Konyaspor, 20h00 ngày 3/3

TLCA: 0:1/4

TL O/U: 2 1/2

Istanbul Basaksehir hiện đã tụt xuống vị trí thứ 17 của giải vô địch quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ ngay trên nhóm các đội cầm đèn đỏ. Không những thế với 25 điểm có được sau 26 vòng đấu, Istanbul Basaksehir đang bằng điểm với đội đứng thứ 18 và chỉ còn hơn về hiệu số bàn thắng (-16 so với -17).

Trong khi đó Konyaspor đang đứng ở vị trí thứ 12 với 31 điểm sau 25 vòng đấu. Tuy có khoảng cách khá an toàn với nhóm cuối bảng nhưng Konyaspor cũng không còn cơ hội cạnh tranh với nhóm các đội dự cúp châu Âu.

Thế nhưng phong độ gần đây của Istanbul Basaksehir là rất tệ khi đã 9 trận không thắng, trong đó chỉ có được 3 trận hòa. Ngược lại phong độ của Konyaspor vẫn khá ổn định khi thắng 2, hòa 2 và thua 1 ở 5 vòng đấu gần đây. Thế nên có lẽ đội khách vẫn sẽ có điểm ra về sau trận đấu.

Dự đoán: 0-0

-----------------------------

Sivasspor vs Hatayspor, 20h00 ngày 3/3

TLCA: 0:1/4

TL O/U: 2 1/4

Sivasspor hiện đang đứng giữa bảng xếp hạng của giải vô địch quốc gia Thổ Nhĩ kỳ ở vị trí thứ 11 với 32 điểm sau 25 vòng đấu. Hơn nhóm cầm đèn đỏ 7 điểm nhưng kém nhóm các đội dự cúp châu Âu tới 16 điểm nên có lẽ mục tiêu của Sivasspor trong mùa này đã không còn.

Trong khi đó Hatayspor đang đứng ở vị trí thứ 5 với 45 điểm sau 26 vòng đấu. Hiện Hatayspor chỉ còn kém các đội Top 4 đúng 3 điểm nên vẫn còn rất nhiều hy vọng có thể giành 1 suất dự cúp châu Âu.

Tuy nhiên cả hai đội đều đang có được phong độ khá ổn định. Nếu như Sivasspor  có được 2 trận thắng 2 trận hòa ở 4 trận gần đây thì thành tích của Hatayspor còn tốt hơn với 3 trận thắng, 1 trận hòa ở 4 trận gần nhất.

Đáng nói là trong khi thành tích sân nhà của Sivasspor không thật thuyết phục thì Hatayspor đang bất bại ở 5 lần du đấu gần nhất, trong đó có tới 4 trận thắng. Thế nên nhiều khả năng đội khách sẽ có điểm ra về, và thậm chí còn giành trọn luôn cả 3 điểm.

Dự đoán: 1-2

-----------------------------

Ankaragücü vs Galatasaray, 23h00 ngày 3/3

TLCA: 1 1/4:0

TL O/U: 2 3/4

Ankaragücü và Galatasaray đang là hai đội bóng có vị thế hoàn toàn trái ngược nhau ở giải vô địch Thổ Nhĩ Kỳ. Trong khi Ankaragücü đang lặn ngụp ở vị trí bét bảng thì Galatasaray lại dẫn đầu bảng xếp hạng.

Có được 20 điểm sau 25 vòng đấu, cơ hội bám đuổi nhóm trụ hạng của Ankaragücü vẫn còn khá nhiều khi khoảng cách là 5 điểm, đồng thời đội bóng đang kém 2 đội xếp ngay trên chỉ 1 điểm.

Trong khi đó Galatasaray cũng đang có bằng điểm với đội thứ nhì Beşiktaş và chỉ hơn về hiệu số bàn thắng (+33 so với +31). Rõ ràng cả hai đội đều đang rất cần điểm để theo đuổi mục tiêu của mình.

Thế nhưng lợi thế sân nhà là không đủ để Ankaragücü có thể có điểm ở trận này khi đối thủ quá mạnh. Không những thế Galatasaray còn cố gắng chiếm ưu thế về hiệu số bàn thắng để cạnh tranh với đội nhì bảng. Bởi thế nhiều khả năng đội chủ nhà sẽ lại phải nhận một trận thua đậm.

Dự đoán: 0-3