Millwall vs Bournemouth, 0h00 ngày 22/4

TLCA: 1/2:0

TL O/U: 2 1/4

Millwall hiện đang đứng thứ 9 tại giải hạng nhất Anh. Thế nhưng khoảng cách đến các đội Top 6, có suất dự play-off hiện đang là 12 điểm, gần như không thể bị san lấp khi giải chỉ còn 4 vòng đấu cuối.

Trái lại Bournemouth đang xếp ở vị trí thứ 5 với 74 điểm. Khoảng cách với các đội nằm ngoài Top 6 đang là 7 điểm nên đội bóng vẫn cần 5 điểm trong 4 vòng cuối để chắc chắn có suất dự play-off.

Điều đáng nói là Bournemouth đang có phong độ rất ấn tượng ở giai đoạn cuối mùa giải khi đang toàn thắng trong cả 6 vòng đấu gần nhất. Trái lại Millwal đã để mất điểm trong cả 2 vòng đấu gần đây với 1 trận hòa và 1 trận thua, nên nhiều khả năng đội khách sẽ lại giành trọn cả 3 điểm ở trận đấu này.

Dự đoán: 1-3

-----------------------------

Wycombe Wanderers vs Bristol City, 1h00 ngày 22/4

TLCA: 1/4:0

TL O/U: 2 1/4

Wycombe Wanderers vẫn đang đứng bét bảng xếp hạng và hiện tại đang còn cách nhóm trụ hạng tới 11 điểm trong khi giải chỉ còn 4 vòng đấu nữa. Thế nên coi như đội bóng đã đặt một chân xuống giải hạng nhì vào mùa tới.

Trong khi đó Bristol City cũng chỉ đứng thứ 14 trên bảng xếp hạng và đã không còn mục tiêu cụ thể nào trong mùa giải này ngoài việc thi đấu vì danh dự.

Điều đáng nói là trong khi Wycombe Wanderers vẫn đang rất nỗ lực ở những vòng đấu cuối cùng thì Bristol gần như đã buông xuôi khi không thắng ở 5 trận gần đây. Thế nên rất có thể đội chủ nhà sẽ lại có điểm.

Dự đoán: 1-1

-----------------------------

Huddersfield Town vs Barnsley, 1h45 ngày 22/4

TLCA: 1/4:0

TL O/U: 2 1/4

Huddersfield Town hiện tại chỉ đứng thứ 20 trên bảng xếp hạng. Tuy đứng trên nhóm cầm đèn đỏ có 2 bậc nhưng khoảng cách 8 điểm hiện cũng là khá an toàn khi giải chỉ còn 4 vòng đấu cuối cùng.

Trong khi đó Barnsley đang đứng thứ 6, vị trí cuối cùng có suất dự play-off và hiện chỉ đang hơn đội đứng sau Reading có 4 điểm. Bởi thế Barnsley vẫn rất cần điểm trong các vòng đấu còn lại.

Trong khi Huddersfield Town chỉ toàn hòa và thua ở 5 trận sân nhà gần đây thì Barnsley lại toàn thắng 6 trận sân khách liên tiếp trước khi để thua trên sân của Coventry City. Thế nên rất có thể với quyết tâm bảo toàn vị trí Top 6, đội khách sẽ lại giành trọn 3 điểm ở trận đấu này.

Dự đoán: 1-2