Heidenheim vs Bochum, 23h30 ngày 21/4

TLCA: 1/4:0

TL O/U: 2 3/4

Heidenheim vẫn đang nuôi hy vọng tìm kiếm một suất thăng hạng hay ít ra là một suất tranh vé vớt khi đang đứng thứ tư tại giải hạng nhì Đức, chỉ kém đội thứ nhì 3 điểm cũng như kém đội thứ ba 2 điểm.

Thế nhưng đối thủ ở trận đấu tới của họ lại là đội đầu bảng Bochum. Hiện tại Bochum đã nới rộng khoảng cách với đội thứ nhì Greuther Fürth lên thành 6 điểm mặc dù đã thi đấu nhiều hơn 1 trận. Thế nhưng giải vẫn đang còn 5 vòng đấu nữa và mọi chuyện đều có thể xảy ra.

Phong độ hiện tại của cả hai đội cũng không thật sự ổn định, khi thành tích sân nhà của Heidenheim cũng giống như thành tích sân khách của Bochum là 3 trận thắng, 2 trận thua sau 5 trận gần nhất. Thế nhưng Bochum đang toàn thắng ở cả 4 lần đối đầu gần đây nên rất có thể đội chủ nhà sẽ trắng tay ở trận đấu này.

Dự đoán: 1-2

-----------------------------

Fortuna Dusseldorf vs St. Pauli, 23h30 ngày 21/4

TLCA: 0:1/4

TL O/U: 2 3/4

Fortuna Dusseldorf và St. Pauli hiện đang đứng sát nhau trên bảng xếp hạng ở giải hạng nhì Đức. Trong khi Fortuna Dusseldorf đứng thứ sáu với 46 điểm sau 28 trận thì St. Pauli đứng thứ 7 với 2 điểm ít hơn. Tuy nhiên hy vọng lọt vào Top 3 vẫn còn với cả 2 đội khi khoảng cách đang chỉ là 4 điểm.

Trong khi Fortuna Dusseldorf không có được phong độ ổn định thì St. Pauli lại đang toàn thắng ở cả 4 trận gần nhất. Ngoài ra trên sân khách họ cũng đang bất bại trong cả 7 lần du đấu gần đây trong đó có tới 5 trận thắng.  Chính vì thế khả năng đội khách có điểm ra về là khá cao.

Dự đoán: 2-2

-----------------------------

Paderborn vs Osnabrück, 23h30 ngày 21/4

TLCA: 0:3/4

TL O/U: 2 1/2

Paderborn hiện đang đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng với 39 điểm nhưng khoảng cách với nhóm các đội dẫn đầu lẫn nhóm cuối bảng đều trên 10 điểm nên đội bóng gần như không còn mục tiêu cụ thể nào ngoài việc thi đấu vì thủ tục và danh dự.

Trái lại Osnabrück chỉ đang đứng thứ 16, vị trí sẽ phải đi thi đấu play-off trụ hạng. Không những thế phong độ của đội bóng vẫn rất tệ khi để thua tới 4 trong 5 trận gần đây.

Tuy nhiên ở 2 trận sân khách gần nhất Osnabrück lại có được 1 trận hòa và 1 trận thắng. Thế nên với việc đội chủ nhà không thật sự chơi quyết tâm, rất có thể Osnabrück sẽ vẫn có điểm ra về.

Dự đoán: 1-1