KÈO XIÊN THƠM NHẤT HÔM NAY 10/7

Với giới đầu tư, Plaza Colonia tại giải VĐQG Uruguay là địa chỉ đầu tiên được gửi gắm niềm tin. Dễ hiểu khi lượt trận đêm nay, Plaza Colonia chỉ phải tiếp đón đội bóng đang khủng hoảng Sud America và nếu xét về mọi mặt, họ tự tin sẽ giành trọn 3 điểm.

Cần nhớ, Plaza Colonia đang là duy trì được phong độ ấn tượng khi thắng 4 và chỉ hòa 1 ở 5 lượt trận gần đây tại giải VĐQG Uruguay. Đối chiếu sang TLCA, họ thắng kèo 14/19 trận mới đây.

Trái ngược với đối thủ, Sud America đang chìm đắm trong cơn khủng hoảng khi thua 4/5 trận vừa rồi tại giải VĐQG. Đối chiếu sang TLCA, họ không thắng kèo 6/7 trận gần nhất.

Ở lựa chọn tiếp theo của kèo xiên thơm nhất là Drogheda tại giải VĐQG Ireland. Trong đó, đội khách Drogheda tạo được niềm tin với thành tích thắng 6 và thua có 3 lần ở 10 vòng đấu gần đây. Bên kia sân, đội chủ nhà Longford khiến nhiều người hâm mộ phải lo lắng khi thua 12 trận, hòa 6 ở 18 trận vừa qua.

Cuối cùng, Grêmio và Internacional tại giải VĐQG là cặp đấu nhận được sự quan tâm. Nếu chỉ nhìn qua, Grêmio có chút ưu thế khi được chơi trên sân nhà. Tuy nhiên, họ không phải đội bóng có phong độ đáng tin thua 6 và chỉ có 2 trận hòa ở 8 vòng đã đá tại giải VĐQG Brazil 2021. 

Dự đoán kèo xiên thơm nhất ngày 10/7: Plaza Colonia + Drogheda + Internacional