KÈO XIÊN THƠM NHẤT HÔM NAY 11/6

Dưới phân tích của Kèo xiên thơm nhất, Liverpool URU là đội bóng được đặt nhiều kỳ vọng sẽ thắng kèo ở trận đấu sáng mai trước IA Sud America tại giải VĐQG Uruguay. Hoàn toàn dễ hiểu bởi đây là trận đấu Liverpool URU được chơi trên sân nhà và đang sở hữu phong độ tốt.

Nên nhớ, Liverpool URU khởi đầu giai đoạn lượt đi Apertura với phong độ chói sáng khi thắng 3 và chỉ thua 1 lần, qua đó đứng ở vị trí số 1 trên BXH. Đối chiếu sang TLCA, đội quân của HLV M. Méndez thắng kèo 13 trong số 18 trận mới đây tại mọi đấu trường. Cần lưu ý, Liverpool URU từng thắng 3 và chỉ thua 1 ở 5 trận gần nhất đụng độ IA Sud America.

Ở lượt chọn kế tiếp, Kèo xiên thơm nhất nhắm tới Bohemians trong chuyến hành quân tới sân của Derry City tại giải VĐQG Ireland. Hiện tại, Bohemians có chút bất lợi khi phải thi đấu xa nhà song với phong độ hiện tại, họ tự tin sẽ giành một kết quả 3 điểm trọn vẹn.

Theo đó, Bohemians thi đấu thăng hoa khi thắng 4, hòa 1 và chỉ thua 1 lần trong số 6 vòng đấu vừa rồi tại giải VĐQG. Trong khi đó, Derry City không phải đội bóng có thể tin tưởng, đặt biệt ở những trận đấu trên sân nhà. Cụ thể, họ thua 3 và chỉ hòa 4 ở 7 trận sân nhà mới đây. Song song, họ thua kèo 5/7 trận sân nhà kể trên.

Cũng tại lượt trận cùng giờ tại giải VĐQG Ireland, Dundalk là cái tên được giới chuyên môn ưng ý. Trong đó, Dundalk là đội bóng chiêm ưu thế hoàn toàn khi được chơi trên sân nhà và sở hữu phong độ ổn định, bất bại 3/4 vòng đấu mới đây. 

Trái ngược, Waterford là địa chỉ đen trong mắt các nhà đầu tư khi thua liên tiếp 7 vòng đấu mới đây. Tính từ đầu mùa tới giờ, Waterford là đội bóng xếp đội sổ với chỉ 2 trận thắng và thua 12 trận sau 14 trận đã đá.

Dự đoán kèo xiên thơm nhất ngày 11/6: Liverpool URU + Bohemians + Dundalk