KÈO XIÊN THƠM NHẤT HÔM NAY 13/6

Cặp đấu đầu tiên được kèo xiên thơm nhất hôm nay lựa chọn là trận đấu giữa Sarpsborg và Brann tại giải VĐQG Na Uy. Trong đó, Sarpsborg là đội bóng được giới điều hành châu Á đánh giá cao hơn với tỷ lệ chấp đồng banh (-1/4). Nhưng với kèo xiên thơm nhất, mọi chuyện sẽ không dễ dàng và Sarpsborg sẽ gặp không ít khó khăn trong việc tìm kiếm 3 điểm.

Cần nhớ, Sarpsborg không có được phong độ đủ sức thuyết phục khi thắng duy nhất 1 trận ở 4 vòng đã đá tại giải VĐQG Na Uy mùa này. Bên kia sân, Brann là đội bóng xếp cuối cùng trên BXH với thành tích thua 6 và chỉ thắng duy nhất 1 lần sau 7 vòng đấu.

Nhưng cần lưu ý, chiến thắng duy nhất của Brann lại là ở trận đấu mới đây và có thể khẳng định tinh thần thi đấu của đội khách đã được cải thiện đáng kể. Ở một diễn biến khác, Brann đang nắm giữ thành tích đối đầu ấn tượng thắng 5 và chỉ hòa 2 ở 7 trận vừa rồi đụng độ Sarpsborg.

Cũng tại giải VĐQG Na Uy, giới đầu tư có thể gửi gắm niềm tin dành cho Valerenga ở trận làm khách trên sân của Viking. Dễ hiểu bởi Valerenga đang có được phong độ hứng khởi khi thắng liên tiếp 2 trận mới đây tại giải VĐQG. Trái ngược, Viking thi đấu thất thường khi thua tới 4/6 trận gần nhất tại mọi đấu trường.

Cuối cùng, kèo xiên thơm nhất dành trong niềm tin cho Bragantino ở trận tiếp đón Fluminense tại giải VĐQG Brazil. Nên nhớ, Bragantino bước vào trận đấu này với tâm lý tự tin khi họ vừa đánh bại chính Fluminense tại cúp QG Brazil cách đây ít ngày. Như vậy, họ thắng tới 4, hòa 1 và thua đúng 1 trận ở 6 trận vừa rồi.

Dự đoán kèo xiên thơm nhất ngày 13/6: Brann + Valerenga + Bragantino