KÈO XIÊN THƠM NHẤT HÔM NAY 13/7

Theo kèo xiên thơm nhất hôm nay, Fylkir và Akureyri là cặp đấu đầu tiên được giới đầu tư chú ý. Trong đó, đội khách Akureyri là cái tên được giới chuyên môn lựa chọn là cái tên đầu tiên của kèo xiên thơm nhất.

Dễ hiểu khi Akureyri đang duy trì được phong độ sân khách chói sáng thắng 4 và chỉ để chia điểm 2 lần ở 6 trận mới đây. Nếu tính các trận đấu có áp kèo, Akureyri thắng 11 kèo, hòa 1 và thua 1 kèo ở 12 trận xa nhà gần nhất.

Bên kia sân, đội chủ nhà Fylkir lại là địa chỉ thiếu tin cậy khi thắng đúng 1 lần trong số 6 trận vừa rồi. Công bằng, dù được chơi trên sân nhà song với phong độ hiện tại, Fylkir không phải lựa chọn được ưu tiên.

Cũng tại giải VĐQG Iceland, một đội khách khác nhận được sự quan tâm củ giới đầu tư là Vikingur. Theo đó, họ là một trong những ứng viên sáng giá cho ngôi vô địch. 

Sau 11 trận, Vikingur thắng 6, hòa 4 và chỉ thua 1 lần, qua đó đứng ở vị trí thứ 3 trên BXH. Trái ngược, đội chủ nhà Kopavogur là địa chỉ đen trong mắt các nhà đầu tư với thành tích thua 6, hòa 3 và thắng có 2 lần sau 11 trận tại giải VĐQG Iceland.

Cuối cùng, mọi sự quan tâm của kèo xiên thơm nhất hôm nay được dồn cho trận đấu tại cúp QG Argentina giữa Villa San Carlos và Patronato Paraná. Trong đó, đội chủ nhà Villa San Carlos bị giới đầu tư ghẻ lạnh khi thua tới 3 và chỉ hòa 1 ở 4 trận mới đây. Về phần đội khách, Patronato Paraná tạo thiện cảm khi thắng kèo 5/7 trận vừa qua. 

Dự đoán kèo xiên thơm nhất ngày 13/7: Akureyri + Vikingur + Patronato Paraná