KÈO XIÊN THƠM NHẤT HÔM NAY 14/5

Ngoài những trận đấu tại 5 giải VĐQG hàng đầu của châu Âu, soi kèo xiên hôm nay nhận thấy Rostov và Khimki tại giải VĐQG Nga là cặp đấu dễ dàng đoán định tỷ số.

Trong đó, Rostov là đội bóng được kỳ vọng giành chiến thắng khi được chơi trên sân nhà. Điểm đáng khen, họ sở hữu phong độ ổn định khi thắng 4, hòa 1 và chỉ thua 1 lần ở 5 trận đấu mới nhất. Trong đó, họ toàn thắng cả 3 trận đấu được chơi trên sân nhà.

Bên kia sân, Khimki lại khiến nhiều nhà đầu tư châu Á đắn đo khi thắng đúng 1 lần trong số 4 trận đấu vừa rồi tại giải VĐQG Nga. Tính từ đầu mùa giải tới giờ, Khimki là một trong bốn đội bóng có thành tích thắng kèo thấp nhất giải đấu.

Sau lựa chọn kể trên, giới đầu tư dành sự tập trung cho giải VĐQG Bồ Đào Nha. Cụ thể, Moreirense là đội bóng đáng để lựa chọn bởi đây là trận đấu họ bằng mọi giá phải thắng, qua đó nuôi hy vọng vươn lên vị trí thứ 16 trên BXH – vị trí được đá play off trụ hạng.

Trái lại, Vizela không còn động lực thi đấu khi đã hoàn thành nhiệm vụ trụ hạng và không bất ngờ nếu họ nhận thất bại ở trận đấu bế mạc giải VĐQG. Đối với các nhà đầu tư châu Á, Vizela là lựa chọn thiếu an toàn khi thua kèo 7 và chỉ thắng 4 lần ở 13 vòng đấu mới nhất.

Cuối cùng, Elfsborg trong chuyến hành quân tới sân của Sirius tại giải VĐQG Thụy Điển. Trên sàn giao dịch, Elfsborg là cái tên sáng giá khi thắng kèo tới 4/6 vòng đấu mới nhất tại giải VĐQG. Rộng hơn, họ không thua kèo 9 trong 13 trận gần nhất tại mọi đấu trường.

Khác với đội khác, Sirius gây thất vọng khi thua kèo 3/4 trận đấu mới nhất tại giải VĐQG. Cần nhấn mạnh, họ cũng vừa để thua 2 trận đối đầu gần đây trước Elfsborg.

Dự đoán kèo xiên thơm nhất ngày 14/5: Rostov + Moreirense + Elfsborg.