KÈO XIÊN THƠM NHẤT HÔM NAY 14/9

Theo phân tích của giới chuyên môn bóng đá, Talleres Cordoba và Platense tại giải VĐQG Argentina là một trong những cặp đấu có sự khác biệt lớn về phong độ, và giới đầu tư có thể dễ dàng đoán định được kết quả của trận đấu.

Trong đó, Talleres Cordoba là đội bóng nhận được kỳ vọng sẽ có trọn 3 điểm khi được chơi trên sân nhà. Điểm đáng nói, đội quân của HLV Medina đang duy trì được sự tập trung khi thắng tới 5 và chỉ hòa 2 ở 7 trận mới đây tại giải VĐQG Argentina.

Bên kia sân, Platense thi đấu nhạt nhòa và không phải lựa chọn đáng tin. Nhắc lại, họ chỉ thắng đúng 1 trận trong số 4 vòng đấu mới đây tại giải đấu số 1 xứ sở Tango. Tính riêng sân khách, Platense thua 4, hòa 2 và thắng duy nhất 1 lần ở 7 trận mới đây. Do đó, NHM sẽ phải thận trọng khi gửi gắm niềm tin vào Platense khi thi đấu xa nhà.

Cũng tại giải VĐQG Argentina, kèo xiêm thơm nhất nhận thấy cửa dưới Arsenal Sarandi ở trận đối đầu Colon Santa Fe là lựa chọn đáng để đầu tư. Theo đó, Arsenal Sarandi đang có tín hiệu lạc quan khi hòa 2 vòng đấu vừa rồi và đều đem tới niềm vui thắng kèo cho các nhà đầu tư. 

Trái ngược, Colon Santa Fe lại bị giới mộ điệu ghẻ lạnh khi thua kèo cả 4 trận đấu mới đây tại giải VĐQG. Nhắc thêm, Colon Santa Fe mới có được 2 trận thắng trong số 13 trận vừa rồi làm khách trên sân của Arsenal Sarandi.

Lựa chọn cuối cùng được kèo xiêm lựa chọn sẽ là Sligo Rovers tiếp đón Dundalk tại giải VĐQG Ireland. Lúc này, Sligo Rovers có phần bất ổn khi chỉ thắng 1 trong số 9 trận mới đây tại mọi mặt trận. Song với thành tích đối đầu vượt trội, họ tự tin sẽ có trọn 3 điểm trước Dundalk.

Nhấn mạnh, Sligo Rovers vừa thắng tới 3 và chỉ hòa 1 ở 4 trận mới đây đụng độ Dundalk tại giải VĐQG. Ngoài ra, NHM cần biết Dundalk đang sở hữu phong độ kèo nghèo nàn và lựa chọn đội khách sẽ là quyết định mạo hiểm. Chi tiết, Dundalk chỉ thắng kèo 1, hòa 1 và thua 5 kèo ở 7 trận mới nhất.

Dự đoán kèo xiên thơm nhất ngày 14/9: Talleres Cordoba + Arsenal Sarandi + Sligo Rovers

>>> Xem trực tiếp bóng đá hôm nay