KÈO XIÊN THƠM NHẤT HÔM NAY 15/5

Kèo xiên hôm nay đặc biệt quan tâm tới các trận đấu tại giải VĐQG Đan Mạch, thay vì các trận đấu “hàng hiệu” cảu các giải đấu hàng đầu châu Âu. Cặp đấu đầu tiên được nhắc tới sẽ là trận đấu giữa Nordsjaelland vs Vejle.

Trong đó, đội khách Vejle là lựa chọn đáng để giới mộ điệu châu Á đầu tư. Dễ hiểu bởi Vejle đang duy trì phong độ kèo ổn định. Tính tại giải VĐQG Đan Mạch, họ vừa thắng kèo 6, hòa 1 và chỉ thua 2 kèo ở 9 vòng đấu gần nhất. 

Bên kia sân, Nordsjaelland khiến nhiều nhà đầu tư đắn đo khi ra sân với tâm thế đội bóng kèo trên. Nên biết, họ chỉ thắng đúng 2 trận, hòa 6 và thua 2 lần ở 10 vòng đấu mới nhất. Riêng ở 2 lượt trận gần đây, Nordsjaelland đều để thua kèo.

Tiếp theo, Copenhagen là cái tên sáng giá của loạt trận tại giải VĐQG Đan Mạch đêm nay. Nên nhớ, Copenhagen đang là đội bóng đứng đầu bảng tổng sắp và đang rất cần điểm để có được ngôi vô địch. Hiện tại, Copenhagen thi đấu ổn định khi thắng 9 và thua có 2 lần ở 13 vòng đấu đã đá tại giải VĐQG.

Về phần đội chủ nhà, Randers không còn động lực thi đấu khi hết cơ hội cạnh tranh vô địch cũng như một suất tham dự cúp châu Âu mùa tới. Thực tế, họ cũng không đem tới cảm giác an toàn cho giới đầu tư khi thua kèo 4, hòa 1 ở 7 vòng đấu mới nhất.

AaB là lựa chọn cuối cùng của kèo xiên hôm nay khi họ chỉ phải đụng độ đội bóng ưa thích Brondby. Nên nhớ, AaB vừa thắng tới 6, hòa 1 và chỉ thua 1 lần ở 8 trận đối đầu vừa rồi trước Brondby. Thêm một điểm cần lưu ý, Brondby không phải lựa chọn đáng tin khi thua tới 7 và chỉ hòa 3 lần ở 10 vòng đấu mới nhất.

Dự đoán kèo xiên thơm nhất ngày 15/5: Vejle + Copenhagen + AaB.