KÈO XIÊN THƠM NHẤT HÔM NAY 16/10

Tâm điểm cùa kèo xiên thơm nhất hôm nay sẽ là trận đấu giữa Ilves Tampere và HJK Helsinki tại giải VĐQG Phần Lan. Trong đó, đội khách HJK Helsinki được đánh giá cao hơn khi xếp ở vị trí số 1 ở giai đoạn phân hạng. Nhưng nếu dựa vào phong độ thực tế ở những vòng đấu cuối cùng của giai đoạn kể trên, HJK Helsinki lại khiến nhiều nhà đầu tư phải đắn đo.

Nên biết, họ chỉ thắng đúng 1 trận, hòa 2 và nhận thua 3 trận đấu mới đây tại giải đấu số 1 Phần Lan. Đối chiếu sang TLCA, HJK Helsinki thua kèo tới 7 trong số 9 trận gần nhất tại mọi đấu trường tham dự.

Bên kia sân, Ilves Tampere đang cho thấy sự thăng tiến đáng khen trước khi bước vào vòng bảng tranh vô địch mùa giải năm nay. Theo đó, Ilves Tampere thắng tới 4, hòa 1 và chỉ thua 1 lần ở 6 trận gần đây tại giải VĐQG Phần Lan.

Cũng tại giải VĐQG Phần Lan, NHM dồn sự tập trung cho trận đấu giữa Haka và Lahti tại bảng đấu trụ hạng. Chắc chắn, Haka là đội bóng được nhận nhiều kỳ vọng khi được chơi trên sân nhà và đang duy trì được sự tập trung về phong độ. Cụ thể, họ thắng 3 và chỉ để chia điểm 1 lần ở 4 trận đấu vừa rồi tại giải đấu số 1 Phần Lan.

Trong khi đó, Lahti không được giới mộ điệu đặt kỳ vọng khi sở hữu phong độ kèo nghèo nàn. Chi tiết, đội khách Lahti không thắng kèo tới 6/8 trận đấu mới đây. Cần biết thêm, Lahti không thắng kèo cả 5 trận đối đầu mới đây trước Haka.

Lựa chọn cuối cùng của kèo xiên hôm nay Ostersunds và Malmo tại giải VĐQG Thụy Điển. Dựa theo bảng tổng sắp, Malmo là đội bóng đáng tin khi đứng ở vị trí thứ 3 với 41 điểm và chỉ kém đội đầu bảng khoảng cách 3 điểm. Đêm nay, nếu giành trọn 3 điểm, Malmo sẽ mở ra cánh cửa vô địch.

Dù phải thi đấu xa nhà song đây là nhiệm vụ nằm trong tầm tay đối với các cầu thủ Malmo. Cần nhớ, Ostersunds là đội bóng đứng cuối cùng trên bảng xếp hạng với chỉ 13 điểm sau 22 lượt trận. Đối chiếu sang TLCA, Ostersunds cũng không phải địa chỉ đáng tin khi thua kèo 15/22 trận đã đá mùa này.

Dự đoán kèo xiên thơm nhất ngày 16/10: Ilves Tampere + Haka + Malmo