KÈO XIÊN THƠM NHẤT HÔM NAY 17/10

Lựa chọn đầu tiên của kèo xiên thơm nhất hôm nay sẽ là Mechelen trong trận đấu làm khách trên sân của Beerschot tại giải VĐQG Bỉ. Dễ hiểu bởi lúc này đội khách Mechelen đang có phong độ hứng khởi khi thắng liên tiếp 3 trận vừa rồi tại giải VĐQG. 

Nếu như đối thủ có được sự tự tin cao nhất, Beerschot đang chìm trong cơn khủng hoảng về phong độ và họ được xem là ứng viên sáng giá cho một suất xuống hạng. Nên biết, Beerschot đang là đội bóng duy nhất chưa từng nếm mùi thắng lợi tại giải VĐQG khi thua tới 8 và chỉ hòa 2 lần sau 10 vòng đã đá.

Kế tiếp Mechelen, mọi sự tập trung được dành cho Basel tại giải VĐQG Thụy Sỹ. Tương tự những năm gần đây, Basel luôn được xem là ứng viên sáng giá cho ngôi vô địch và ở mùa giải năm nay, họ đang đi đúng với quỹ đạo mong muốn. 

Tính tại giải VĐQG Thụy Sỹ 2021/22, Basel thắng 5 và để chia điểm 4 lần, qua đó đứng ở vị trí đầu bảng. Tuy nhiên, đây chưa phải thời điểm Basel được phép chủ quan bởi họ cũng chỉ hơn đội xếp sau Young Boys khoảng cách 2 điểm, song đá nhiều hơn 1 trận.

Đêm nay, chỉ phải làm khách trên sân của côn mồi ưa thích Sion, Basel tự tin sẽ giành trọn 3 điểm để củng cố ngôi đầu. Nhắc lại, Basel từng thắng tới 41 trận, hòa 18 và chỉ thua 6 lần trong số 65 trận đối đầu vừa rồi trước Sion,

Sturm Graz tại giải VĐQG Áo được kèo xiên thơm nhất hôm nay đánh giá cao khả năng sẽ giành trọn 3 điểm trước Ried. Đây là lựa chọn đáng tin bởi Sturm Graz đang nắm giữ thành tích đối đầu vượt trội trước đối thủ. Cụ thể, họ thắng liên tiếp 6 trận mới đây chạm mặt Ried. 

Dự đoán kèo xiên thơm nhất ngày 17/10: Mechelen + Basel + Sturm Graz