KÈO XIÊN THƠM NHẤT HÔM NAY 25/8

Lựa chọn đầu tiên của kèo xiên thơm nhất hôm nay là Antofagasta ở trận đấu tiếp đón Palestino tại giải VĐQG Chile. Trong đó, Antofagasta là đội bóng tự tin với lợi thế sân nhà và phong độ ổn định. Theo đó, họ thắng tới 4, hòa 4 và chỉ thua 2 ở 10 vòng đấu vừa rồi tại giải VĐQG.

Riêng trên sân nhà, đội quân của HLV Ribera vừa thắng tới 4/5 trận gần đây tại giải đấu số 1 Chile. Bên kia sân, Palestino lại khiến nhiều nhà đầu tư dè chừng với phong độ sân khách nghèo nàn thua tới 4 và chỉ hòa 1 ở 5 trận mới nhất tại giải VĐQG.

Sau trận đấu tại giải VĐQG Chile, giới mộ điệu có thể dồn sự tập trung cho trận đấu giữa Lanus và Gimnasia tại giải VĐQG Argentina. Với lợi thế sân nhà và thêm thành tích đối đầu vượt trội, Lanus nhận được sự tin tưởng của giới đầu tư châu Á.

Tính tại giải đấu VĐQG, Lanus thường xuyên có được kết quả tốt mỗi khi chạm mặt Gimnasia. Bằng chứng, họ thắng tới 15 trận, hòa 8 và thua có 3 lần trong số 26 trận đấu vừa rồi chạm mặt Gimnasia tại giải đấu số 1 xứ Tango.

Trở lại với giải VĐQG Chile, Union La Calera và Colo Colo là cặp đấu cuối cùng được kèo xiên thơm nhất hôm nay lựa chọn. Đối với các nhà đầu tư, Union La Calera là đội bóng đáng tin với tỷ lệ thắng kèo ổn định khi thắng kèo 4, hòa 2 và chỉ thua 1 lần ở 7 trận mới đây. Bên kia chiến tuyến, Colo Colo khiến giới mộ điệu dè chừng khi thua kèo trận đối đầu gần nhất trước Union La Calera.

Dự đoán kèo xiên thơm nhất ngày 25/8: Antofagasta + Lanus + Union La Calera

>>> Xem trực tiếp bóng đá hôm nay