KÈO XIÊN THƠM NHẤT HÔM NAY 29/6

Lựa cọn đầu tiên của kèo xiên thơm nhất hôm nay sẽ là IA Sud América ở trận đấu tiếp đón Progreso tại giải VĐQG Uruguay. Trên thực tế, IA Sud América không có được phong độ tốt khi thua 4 và chỉ hòa 1 ở 5 trận vừa rồi tại giải VĐQG.

Nhưng nếu tính theo LTCA, tân binh IA Sud América lại tạo cảm giác an toàn cho các nhà đầu tư khi thắng kèo 7, hòa 2 và thua có 3 lần trong số 12 trận vừa rồi có áp kèo.

Bên kia sân, cựu binh Progreso không phải địa chỉ đáng tin với chuỗi 9 trận liên tiếp không biết mùi thắng lợi tại giải VĐQG. Song song, họ chỉ thắng kèo 2, hòa 1 và nhận tới 6 trận thua kèo ở 9 trận đấu kể trên.

Sau đó ít tiếng, giới đầu tư có thể dành sự tập trung cho trận đấu giữa Audax Italiano và Lautaro de Buín tại cúp QG Chile. Trong đó, Audax Italiano là địa chỉ đáng tin với lợi thế sân nhà và đẳng cấp vượt trội của đội bóng chơi tại giải VĐQG. Ngược lại, Lautaro de Buín lại là đội bóng chơi tại giải hạng 3 Chile và còn sở hữu phong độ kèo nghèo nàn khi thua kèo 5/6 trận mới đây có áp kèo.

Trở lại với giải VĐQG Uruguay, Sportivo Cerrito là cái tên cuối cùng được giới chuyên môn gửi gắm niềm tin ở kèo xiêm thơm nhất ngày 29/6. Dễ hiểu khi Cerrito đang duy trì được phong độ ổn định bất bại 4/5 trận mới đây. Trong khi đó, đội chủ nhà Mvo Wanderers đang trong khoảng thời gian khủng hoảng khi thua 2/3 trận vừa rồi.

Dự đoán kèo xiên thơm nhất ngày 29/6: IA Sud América + Audax Italiano + Sportivo Cerrito