KÈO XIÊN THƠM NHẤT HÔM NAY 3/7

Tâm điểm của kèo xiên thơm nhất hôm nay sẽ là cặp đấu giữa River Plate và Boston River tại giải VĐQG Uruguay. Trong đó, River Plate là cái tên nhận được nhiều kỳ vọng sẽ giành trọn 3 điểm khi được chơi trên sân nhà. 

Chưa dừng lại, River Plate đang duy trì phong độ đầy hứng khởi khi thắng tới 5, hòa 1 và chỉ thua 1 ở 7 trận vừa rồi tại giải VĐQG Uruguay. Trong khi đó, Boston River khiến nhiều người yêu mến lo lắng với phong độ nghèo nàn thua 5 và chỉ hòa 3 trong số 8 trận gần nhất tại giải quốc nội. Nhắc thêm, Boston River đã để thua cả 2 trận đối đầu vừa rồi trước River Plate và đều với cách biệt từ 2 bàn trở lên. 

Sau trận đấu giữa River Plate và Boston River ít phút, giới đầu tư có thể dành sự quan tâm tới cặp đấu giữa Torpedo Zhodino và Neman Grodno tại giải VĐQG Belarus. Công bằng, Torpedo Zhodino không phải tập thể có phong độ đáng tin khi thua tới 3 và chỉ thắng 1 ở 4 trận vừa rồi tại giải VĐQG.

Nhưng so với đội khách Neman Grodno, Torpedo Zhodino vẫn nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư. Nên biết, Neman Grodno bước vào trận đấu này với phong độ bết bát hơn khi thua 4 và chỉ hòa 2 ở 6 vòng đấu mới đây tại giải VĐQG Belarus. Đáng nói, họ thua kèo cả 6 trận đấu kể trên.

Cuối cùng, Sligo Rovers ở trận làm khách trên sân của Longford Town tại giải VĐQG Ireland là cái tên được giới chuyên môn lựa chọn. Dễ hiểu khi Sligo Rovers đang có phong độ tốt thắng 6, hòa 1 ở 9 vòng đấu vừa rồi. Trong khi đó, Longford Town đang có mạch 17 trận không biết mùi thắng lợi tại giải đấu số 1 Ireland – hòa 6 và thua 11 trận.

Dự đoán kèo xiên thơm nhất ngày 3/7: River Plate + Torpedo Zhodino + Sligo Rovers