KÈO XIÊN THƠM NHẤT HÔM NAY 4/7

Theo những phân tích kỹ lưỡng về phong độ, kèo xiên thơm nhất hôm nay lựa chọn Dinamo Minsk ở trận đấu tiếp đón Slavia Mozyr tại giải VĐQG Belarus là cái tên đáng để đầu tư.

Nên biết, Dinamo Minsk đang có được lợi thế cực lớn về tâm lý khi được chơi trên sân nhà. Sogn song, họ duy trì được phong độ ổn định khi thắng tới 7 trong số 10 trận mới đây tại mọi đấu trường tham dự.

Bên kia sân, Slavia Mozyr lại là địa chỉ bị nhiều nhà đầu tư ghẻ lạnh. Tinh tại giải VĐQG Belarus, đội khách Slavia Mozyr mới có được 1 trận hòa và thua 4 trận trong 5 vòng đấu mới đây. Cần nhắc thêm, Slavia Mozyr từng thua 12 và chỉ thắng 2 lần trong số 17 trận vừa rồi chạm mặt Dinamo Minsk.

Cũng tại giải VĐQG Belarus, Rukh Brest ở trận đấu làm khách trên sân của Dinamo Brest là lựa chọn tiếp theo của kèo xiên thơm nhất. Nên biết, Rukh Brest đang duy trì được phong độ ấn tượng khi thắng tới 5 và chỉ để chia điểm 1 lần ở 6 trận vừa rồi.

Đối ngược hoàn toàn, đội chủ nhà Dinamo Brest lại khiến người hâm mộ dè chừng khi thua 2 và hòa 3 ở 5 trận gần nhất. Đối chiếu sang TLCA, họ thua kèo tới 7/9 trận mới đây tại giải VĐQG Belarus.

Cuối cùng, giới đầu tư dồn sự tập trung cho trận đấu giữa Maldonado và IA Sud América tại giải VĐQG Uruguay. Trong đó, đội khách IA Sud América là cái tên cần phải tránh xa khi thua tới 5 và chỉ có đúng 1 trận hòa ở 6 lượt trận vừa rồi. Về phần mình, Maldonado thắng 3 và chỉ thua 1 lần ở 5 trận mới đây.

Dự đoán kèo xiên thơm nhất ngày 4/7: Dinamo Minsk + Rukh Brest + Maldonado