SOI KÈO XIÊN HÔM NAY 8/6

Theo Soi kèo xiên hôm nay, Faroe U21 và Armenia U21 là cặp đấu dễ đoán định thắng thua. Trong đó, Faroe U21 là đội bóng được giới chuyện môn đánh giá cao khả năng sẽ giành thắng lợi khi sở hữu phong độ ấn tượng.

Lùi lại 3 trận cuối cùng của vòng loại giải U21 châu Âu mùa trước, Faroe U21 thi đấu hứng khởi khi thắng 2 trận và chỉ thua Tây Ban Nha U21. Đối chiếu sang TLCA, họ là địa chỉ đáng tin của giải đấu khi thắng kèo 6 và chỉ hòa 1 ở 7 trận vừa rồi tại giải U21 châu Âu.

Trái ngược với đối thủ, Armenia U21 là một trong những tập thể có phong độ nghèo nàn nhất tại các giải đấu châu lục. Chi tiết, họ thua tới 10 và chỉ thắng 1 ở 11 trận vừa qua. Tính theo TLCA, họ thua cả 5 kèo gần nhất có áp kèo.

Sau trận đấu tại vòng loại U21 châu Âu, NHM có thể dành tiếp sự quan tâm cho tran giao hữu giữa Mexico U23 và Saudi Arabia U23. Trong đó, đội bóng tới từ khu vực Concacaf Mexico U23 là cái tên được đặt kỳ vọng giành chiến thắng. 

Dễ hiểu khi Mexico U23 đang duy trì phong độ ấn tượng thắng 5 và chỉ hòa 1 ở 6 trận mới đây. Nhìn rộng hơn, họ bất bại tới 12/13 trận vừa qua. Bên kia sân, NHM có phần lo lắng khi gửi gắm niềm tin vào Saudi Arabia U23 khi đội bóng châu Á không thắng kèo tới 9/17 trận.

Lựa chọn cuối cùng sẽ là trận đấu tại cúp QG Brazil giữa Santos và Cianorte khi đây là cặp đấu có sự chênh lệch lớn về đẳng cấp. Trong đó, Santos là đội bóng nhận được sự quân tâm khi họ là đại diện tới từ giải VĐQG Brazil và đang sở hữu phong độ hứng khởi khi thắng liên tiếp 2 trận vừa rồi. 

Bên kia sân, Cianorte chỉ là đội bóng hạng 4 và đang có phong độ nghèo nàn. Tính tại mọi đấu trường, họ thua 5, hòa 4 và chỉ thắng 1 lần ở 10 trận mới đây. Rõ ràng, lựa chọn Cianorte không phải quyết định sáng suốt.

Dự đoán kèo xiên ngày 8/6: Faroe U21 + Mexico U23 + Santos