TRẬN ĐẤU ĐANG ĐƯỢC TRỰC TIẾP
VUI LÒNG NHẤN F5 ĐỂ LIÊN TỤC CẬP NHẬT

20:49 TRẬN ĐẤU KẾT THÚC. U22 CAMPUCHIA 5-0 U22 ĐÔNG TIMOR!

PHÚT 90+2. VÀOOOOOOOO! U22 CAMPUCHIA 5-0 U22 ĐÔNG TIMOR!!!  Các cầu thủ U22 Campuchia vẫn dồn lên tấn công, Bunheing Reung dễ dàng sút bóng vào lưới trống ở khoảng cách gần.

PHÚT 90. U22 Đông Timor được hưởng quả phạt góc bên cánh trái, tuy nhiên không có pha bóng nguy hiểm nào được tạo ra. Hiệp 2 được bù giờ 3 phút.

PHÚT 88. Hai cầu thủ của hai đội va vào nhau trong một tình huống tranh chấp bóng khiến trận đấu phải tạm dừng.

PHÚT 85. U22 Campuchia vẫn tiếp tục dồn lên tấn công trước U22 Đông Timor hầu như đã vỡ trận. Lúc này các cầu thủ U22 Đông Timor chỉ mong trọng tài nổi còi kết thúc trận đấu sớm.

PHÚT 82. VÀOOOOOOOO! U22 CAMPUCHIA 4-0 U22 ĐÔNG TIMOR!!! Lần này Sokpheng Keo đã có bàn thắng cho riêng mình sau đường chuyền ra nhưng dọn cỗ của Chanthea Sieng từ cánh trái.

PHÚT 80. U22 Đông Timor có pha phản công nhanh, kết thúc bằng cú dứt điểm của Ximenes Mesquita nhưng bóng vẫn đi chệch khung thành.

PHÚT 78. VÀOOOOOOOO! U22 CAMPUCHIA 3-0 U22 ĐÔNG TIMOR!!!  Thêm một lần nữa Sokpheng Keo đột phá bên cánh trái rồi dứt điểm ngay, thủ môn cản phá bóng bật ra để Chanthea Sieng dứt điểm tung lưới nới rộng cách biệt.

PHÚT 76. KHÔNG VÀO! Vẫn là Sokpheng Keo chuyền vào từ cánh trái nhưng lần này Bunheing Reung đã không kịp đệm bóng cận thành.

PHÚT 75. Các cầu thủ U22 Đông Timor cố gắng mở bóng ra hai biên nhưng không thể tạt bóng vào vòng cấm hay phối hợp trung lộ.

PHÚT 72. U22 Đông Timor lại dồn lên tấn công nhưng vẫn chưa thể tạo ra cơ hội thật sự nào.

PHÚT 70. VÀOOOOOOOO! U22 CAMPUCHIA 2-0 U22 ĐÔNG TIMOR!!!  Bunheing Reung băng vào đệm bóng cận thành dễ dàng sau đường căng ngang từ cánh trái của Sokpheng Keo

PHÚT 69. U22 Đông Timor vẫn đang chơi lăn xả và quyết liệt, cố gắng tạo ra các cơ hội phản công nhưng gặp rất nhiều khó khăn.

PHÚT 66. Các cầu thủ U22 Campuchia đang dồn đối thủ về bên phần sân nhà, sức ép đang được dồn lên vòng cấm của U22 Đông Timor.

PHÚT 64. Tình huống nguy hiểm trước khung thành của U22 Đông Timor, tuy nhiên cú dứt điểm cuối cùng rất mạnh nhưng lại đi vọt xà

PHÚT 62. Mỗi khi có bóng, U22 Campuchia chủ động giảm nhịp trận đấu, không vội lên bóng tấn công nhanh.

PHÚT 60. Lối chơi pressing toàn sân của U22 Đông Timor đã phần nào có tác dụng khi đối thủ không thể thoải mái cầm giữ bóng. Tuy nhiên các cầu thủ U22 Campuchia cũng pressing tương tự khiến cho bóng liên tục chuyền từ chân đội này sang chân đội khác.

PHÚT 57. Đến lượt Nataniel De Jesus Reis phải nhận thẻ vàng vì pha vào bóng rất nguy hiểm. Có vẻ như các cầu thủ U22 Đông Timor không còn giữ được bình tĩnh.

PHÚT 55. U22 Đông Timor đang triển khai lối chơi pressing quyết liệt, không còn để cho đối thủ thoải mái cầm giữ bóng nhưng vẫn chưa mang lại hiệu quả thực sự nào. Nelson Sarmento Viegas phải nhận thẻ vàng vì phạm lỗi.

PHÚT 52. Vẫn chỉ là các pha tranh chấp bóng ở khu vực giữa sân. Cả hai đội đều chưa thể tạo ra cơ hội thật sự nguy hiểm nào.

PHÚT 49. Trong khi U22 Đông Timor cố gắng đẩy cao tốc độ trận đấu thì U22 Campuchia lại chủ động cầm bóng chắc, chơi chậm và tranh chấp bóng rất rát, tận dụng sai lầm của đối phương.

PHÚT 47. Tốc độ trận đấu được đẩy cao ngay từ những phút đầu hiệp, U22 Campuchia vẫn đang tổ chức chơi pressing khắp sân.

20:01 HIỆP 2 BẮT ĐẦU. U22 Đông Timor giao bóng.

=======================

19:46 HIỆP 1 KẾT THÚC. U22 CAMPUCHIA 1-0 U22 ĐÔNG TIMOR!

PHÚT 45. U22 Campuchia được hưởng quả phạt góc bên phía cánh phải. Hiệp 1 được bù giờ 1 phút.

PHÚT 43. U22 Campuchia chủ động chơi chậm, cầm bóng chắc bên phần sân nhà để kéo giãn đội hình và giảm hưng phấn của đối thủ.

PHÚT 41. U22 Đông Timor nỗ lực lên bóng tấn công nhưng rất khó có thể xuyên thủng hàng phòng ngự chơi kín kẽ của đối phương. Henrique Martins có pha ra chân rất nhanh ngay sát vòng cấm nhưng bóng đi chệch khung thành.

PHÚT 39. U22 Campuchia chơi pressing toàn sân quyết liệt, không cho đối phương có thể dễ dàng triển khai bóng.

PHÚT 36. Thế trận trở nên giằng co. Các cầu thủ U22 Campuchia đã đưa được bóng vào lưới đối phương nhưng trọng tài không công nhận bàn thắng khi Sokpheng Keo đã ở vào thế việt vị trong tình huống đá bồi.

PHÚT 34. Thế trận trở lại cân bằng, U22 Đông Timor đã tự tin cầm bóng tấn công. Thủ môn Kimhuy Hul bị đau sau tình huống băng ra bắt bóng.

PHÚT 31. Tốc độ trận đấu có phần chậm lại sau khi U22 Campuchia tỏ ra thận trọng, cảnh giác trước các đường lên bóng phản công của đối phương.

PHÚT 29. U22 Đông Timor có pha phản công nhanh nhưng cú dứt điểm cuối cùng của Cristovao Savio lại đưa bóng đi chệch khung thành khá xa

PHÚT 27. Thế trận diễn ra hoàn toàn một chiều. U22 Campuchia cầm bóng hầu hết thời gian, cầm bóng tấn công trong khi U22 Đông Timor chỉ lo chống đỡ.

PHÚT 25. Sức ép vẫn đang dồn lên phần sân của U22 Đông Timor nhưng cũng chỉ là các đường chuyền qua lại hay tạt bóng cầu may vào vòng cấm.

PHÚT 23. Phạt góc bên phía cánh trái cho U22 Campuchia, bóng được tạt vào vòng cấm nhưng không có cầu thủ nào theo kịp.

PHÚT 21. U22 Campuchia cầm bóng tấn công nhiều hơn nhưng các đường chuyền lại không chính xác trong khi U22 Đông Timor cũng không thể cầm giữ bóng lâu.

PHÚT 19. Lúc này bóng lại lăn chủ yếu bên phần sân của U22 Đông Timor, cả hai đội đều chơi tranh chấp quyết liệt nhưng cơ hội tạo ra là không có.

PHÚT 17. U22 Campuchia chủ động cầm bóng bên phần sân nhà, kéo giãn đội hình đối thủ trong khi các cầu thủ U22 Đông Timor không dâng lên quá cao.

PHÚT 15. Các cầu thủ U22 Campuchia đang dồn dần đối phương về trước vòng cấm, liên tục hãm thành nhưng chưa thể dứt điểm.

PHÚT 12. Bóng lăn chủ yếu ở khu vực giữa sân. U22 Đông Timor đang cố gắng sử dụng các đường chuyền vượt tuyến để thoát pressing.

PHÚT 10. Sau bàn thua, U22 Đông Timor dồn lên tấn công nhưng chưa thể tạo ra cơ hội thật sự nào. Trận đấu vẫn diễn ra với tốc độ rất nhanh.

PHÚT 8. VÀOOOOOOOO! U22 CAMPUCHIA 1-0 U22 ĐÔNG TIMOR!!! Các cầu thủ U22 Campuchia được hưởng quả phạt gián tiếp trong vòng cấm, Kakada Sin sút phạt đập hàng rào khiến bóng đổi hướng đi thẳng vào khung thành

PHÚT 6. Joao Freitas bên phía U22 Đông Timor tỏ ra rất đau đớn, phải nằm sân sau một tình huống va chạm. Trận đấu được tạm dừng

PHÚT 4. Sức ép đang dồn lên phần sân của U22 Đông Timor. Các cầu thủ U22 Đông Timor chống trả quyết liệt và chờ đợi cơ hội phản công nhanh.

PHÚT 2. Trận đấu diễn ra với tốc độ khá nhanh. U22 Campuchia chủ động cầm bóng tấn công, đẩy cao tốc độ lên bóng.

19:00 TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU. U22 CAMPUCHIA 0-0 U22 ĐÔNG TIMOR. Các cầu thủ U22 Campuchia giao bóng trước

Đội hình ra sân của hai đội

Thông tin trước trận đấu

Để tìm ra 2 nền bóng đá tiến bộ nhất của Đông Nam Á thời điểm hiện tại, có lẽ sẽ phải kể tới U22 Campuchia và U22 Đông Timor. Campuchia với sự xuất hiện của thần đồng Sieng Chanthea. Tuy nhiên, anh sẽ phải cạnh tranh với 2 cầu thủ quá tuổi là Keo Sokpheng và Reung Bunheing, vốn đều thi đấu trên hàng tiền đạo.

Campuchia suýt chút nữa đã thắng Philippines nếu như không có bàn thua ở phút 90+4. Bàn thua ấy có thể ảnh hưởng lớn đến tham vọng đi tiếp của đội bóng Đông Dương.

Trong khi đó, U22 Đông Timor sử dụng nhiều cầu thủ Brazil nhập tịch, kể cả ở lứa tuyển trẻ. Dẫu vậy, họ cũng không được đánh giá cao hơn Campuchia ở trận này. Ngôi sao Henrique Cruz sẽ là niềm hi vọng của Timor Leste ở trận này.

Bongdanet.vn sẽ tường thuật trực tiếp trận U22 Campuchia vs U22 Đông Timor. Kính mời quý vị độc giả chú ý đón theo dõi!

Đội hình dự kiến:

U22 Campuchia: Keo Soksela, Chheng Meng, Ouk Sovann, Yue Safy, Sath Rosib, Orn Chanpolin, Yeu Muslim, Kan Pisal, Reung Bunhieng, Sieng Chanthea, Keo Sokpheng.

U22 Đông Timor: Aderito Raul Fernandes, Julião, José Silva, Nelson Viegas, Candido, José Oliveira, Mouzinho Lima, Rivaldo Correia, Gelvánio Angelo, Rufino Gama, Henrique Cruz.