Central Coast Mariners và Western Sydney đang đứng sát nhau trên bảng xếp hạng với khoảng cách chỉ là 1 điểm và ở nhóm cuối bảng. Đôi bên đều đang thi đấu không tốt gần đây. Gặp nhau ở thời điểm này được coi là cơ hội không thể tốt hơn để cả hai tìm kiếm một chiến thắng trước "đối thủ vừa miếng".

Dẫu vậy, nhìn vào lịch sử đối đầu, Western Sydney là đội đang nắm ưu thế và nhiều khả năng có được chiến thắng ở cuộc đấu tới dù phải hành quân xa nhà. Gặp nhau hồi tháng 10 năm ngoái, đội bóng này đánh bại Central Coast Mariners 2-1 trên sân nhà. 

Ở 6 lần chạm trán gần nhất, Western Sydney cũng có tới 5 lần hưởng niềm vui trọn vẹn trước Central Coast Mariners và chỉ chịu một thất bại. Trước đó, năm 2018, đội bóng này cũng toàn thắng trước mỗi lần đối đầu với đối thủ. 

Có thể coi Central Coast Mariners và Western Sydney là cặp đấu nhiều duyên nợ khi trung bình chạm trán nhau 3 lần mỗi mùa giải. Trong tổng cộng 24 trận gần nhất từ năm 2012 tới nay, Central Coast Mariners chỉ có vỏn vẹn 6 chiến thắng trước đối thủ trong khi để thua tới 12 lần, còn lại là kết quả hoà. 

Ở cuộc đấu tới, một kết quả quen thuộc như trong các lần đối đầu quá khứ được tin tưởng cho Western Sydney. Thế nhưng, đó sẽ khó lòng là một chiến thắng đậm. Trung bình đội bóng này chỉ thắng 1 bàn trước Central Coast Mariners. Trong khi đó, hai đội cũng chỉ cống hiến khoảng 2 bàn/trận ở những lần chạm trán gần đây. 

Đội hình dự kiến: 

Western Sydney: Vedran Janjetovic, Patrick Ziegler, Llorente Raposo, Daniel Georgievski, Tarek Elrich, Alexander Baumjohann, Roly Bonevacia, Adrian Carrusca, Mark Tokich, Mark Bridge, Lachlan Scott

Central Coast Mariners FC: Mark Birighitti, Jack Clisby, Ziggy Gordon, Giancarlo Gallifuoco, Ruon Tongyik, Michael McGlinchey, Jacob Melling, Milan Djuric, Danny De Silva, Matthew Simon, Jordan Murray