Bảng F của giải bóng đá AFC Champions League năm nay có sự góp mặt của các câu lạc bộ đó là Perth, Thân Hoa, FC Tokyo và cuối cùng là câu lạc bộ Ulsan Hyundai. Tại bảng F này, nhà đương kim vô địch của bóng đá Úc Perth đương nhiên là đội bóng được đánh giá cao nhất. Tiếp đó, đội được đánh giá có khả năng thứ 2 giành vé đi tiếp là đại diện Hàn Quốc - Ulsan Hyundai. 

Tại đấu trường số 1 đại lục, Ulsan Hyundai được đánh giá là một đội bóng già rơ, giàu kinh nghiệm và thành tích. CLB của Hàn Quốc thường xuyên góp mặt ở vòng knock-out AFC Champions League, 1 lần giành chức vô địch năm 2012 và 1 lần vào tới bán kết năm 2006. Trong khi đó, thành tích cao nhất mà FC Tokyo đạt được tại giải đấu số 1 châu Á chỉ là hai lần vào tới vòng 1/8. 

FC Tokyo và Ulsan Hyundai từng gặp nhau tại vòng bảng AFC Champions Leage năm 2012. Hai trận đối đầu cách đây 8 năm, Ulsan Hyundai bất bại với trận hòa 2-2 trên sân khách và chiến thắng 1-0 trên sân nhà. Kể từ đó tới nay hai đội chưa từng gặp lại nhau. Tuy vậy, trong khi Ulsan Hyundai ngày càng mạnh lên thì FC Tokyo lại có dấu hiệu sa sút so với quá khứ. Do đó, giới chuyên gia Bongdanet thiên về một kết quả có lợi cho đội chủ nhà ở trận này.

Đội hình dự kiến:

Ulsan Hyundai FC: Seung-Hoon, Joo Ho, Dave Bulthuis, Min Soo, Tae Hwan, Bo-Kyung, Mikkel Diskerud, Yong Woo, In Sung, Min Kyu, Keun Ho.

FC Tokyo: Hayashi, Morishige, Muroya, Oh, Watanabe, Hashimoto, Higashi, Omori, Takahagi, Nagai, Oliveira.