TLCA: Đang cập nhật
TX:

Key Tip: Vietel để thua 5/6 trận sân khách mùa này.

Mùa giải trước Khánh Hòa là hiện tượng của V-League, khi luôn nằm trong nhóm dẫn đầu bảng và có thời điểm còn cạnh tranh ngôi vô địch với Hà Nội FC. Tuy nhiên, bước sang mùa giải mới 2019, đội bóng thành phố biển không còn là chính mình, khi thể hiện bộ mặt rất bạc nhược, liên tục nhận thất bại.

Sau 12 lượt trận, Khánh Hòa mới có có vỏn vẹn 2 chiến thắng, còn lại là 7 thất bại và 3 trận hòa. Với 9 điểm đang có, Khánh Hòa đứng đội sổ trên BXH và kém nhóm an toàn khoảng cách 3 điểm. Đây là cách biệt không quá lớn và Khánh Hòa đủ khả năng bắt kịp. Tuy nhiên, nếu vẫn thi đấu với bộ mặt tệ hại như thời điểm hiện tại, quả thực rất khó để đặt niềm tin vào đội chủ nhà.

Cơ hội để có chiến thắng thứ 3 ở mùa giải này đang đến với Khánh Hòa chiều nay, khi họ được thi đấu trên sân nhà và tiếp đón Viettel, tân binh của V-League. Thực tế, các cầu thủ khách cũng đang thể hiện phong độ hết sức bết bát thời gian qua, với việc chỉ thắng 1/5 trận gần nhất. Nếu tính từ đầu mùa giải, Viettel mới giành 14 điểm và đang đứng thứ 12 trên BXH, chỉ hơn nhóm cầm đèn đỏ 3 điểm.

Một điểm khiến Viettel gặp bất lợi ở trận đấu chiều nay nữa chính là việc họ chơi rất tệ trên sân khách. Thống kê cho thấy, 6 chuyến hành quân xa nhà từ đầu mùa giải, đội bóng quân đội nhận tới 5 thất bại. Với màn trình diễn nghèo nàn này, quả thực rất khó để đặt niềm tin vào khả năng giành điểm của Viettel.

Chọn: Khánh Hòa cả trận

Dự đoán: 2-1