Tỷ lệ Koln vs Hoffenheim

- TLCA: 0:0

- T/X: 3

Sau 10 vòng đấu tại Bundesliga, Koln mới có được 7 điểm và hiện đang đứng áp chót trên bảng xếp hạng. Trong 5 trận đầu tiên của mùa giải Koln chỉ thắng được 1 trận, để thua tới 4 trận còn lại. Trong 5 trận gần đây thành tích của Koln cũng chỉ tốt hơn đôi chút khi thắng 1, hòa 1 và để thua 3. Ngay trên sân nhà đội bóng cũng để thua 3 trận liên tiếp từ đầu mùa và mới chỉ có được trận thắng gần nhất trước đội bóng bét bảng Paderborn với tỷ số 3-0.

Trong khi đó Hoffenheim hiện đang đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng với 17 điểm sau 10 vòng đấu. Tuy nhiên kể từ sau trận thắng Bayern 2-1 ngay trên sân của đối phương, thành tích của đội bóng trong khoảng thời gian gần đây là rất tốt khi đang có mạch thắng 5 trận liên tiếp, trong đó có 4 trận tại Bundesliga. Ngay trên sân khách Hoffenheim cũng đang bất bại 5 trận liên tiếp với 2 trận hòa và 3 trận thắng gần nhất.

Giới chuyên gia đánh giá hai đội ngang nhau bởi trên sân nhà Koln mới có được chiến thắng. Tuy nhiên Hoffenheim không phải đội bóng dễ bị bắt nạt nhưng Pardeborn và với phong độ đang lên rất cao, nhiều khả năng đội khách sẽ có điểm, thậm chí là cả 3 điểm khi ra về.

Thông tin lực lượng

Koln: Noah Katterbach vắng mặt do chấn thương. Hậu vệ Jonas Hector đã bình phục chấn thương và nhiều khả năng sẽ trở lại đội hình chính. Tiền đạo Simon Terodde có thể sẽ được tin tưởng và có tên trong đội hình xuất phát trận này.

Hoffenheim: Ishak Belfodil, Steven Zuber, Håvard Nordtveit vắng mặt do chấn thương. Khả năng ra sân của Sebastian Rudy và Diadie Samassékou vẫn còn bỏ ngỏ.

Đội hình dự kiến

Koln: Timo Horn, Rafael Czichos, Sebastiaan Bornauw, Noah Katterbach, Kingsley Ehizibue, Louis Schaub, Jonas Hector, Ellyes Skhiri, Kingsley Schindler, Simon Terodde, Dominick Drexler.

Hoffenheim: Oliver Baumann, Benjamin Hubner, Kevin Akpoguma, Lukas Rupp, Sebastian Rudy, Pavel Kaderabek, Kevin Vogt, Florian Grillitsch, Robert Skov, Ihlas Bebou, Jurgen Locadia.

*Chuyên gia nhận định Koln vs Hoffenheim: chọn Hoffenheim +0

*Dự đoán tỷ số Koln vs Hoffenheim: 1-1