TLCA: 1 3/4:0

TL O/U: 3 3/4

Key Tip: Vitesse toàn thua theo châu Á 3 trận vừa qua.

So với các đại diện khác của Eredivisie, Vitesse rõ ràng may mắn hơn cả, khi lá thăm may rủi đưa họ tới gặp Kozakken Boys. Sở dĩ nói may mắn, vì Kozakken Boys chỉ là đội bóng vô danh tiểu tốt đang thi đấu tại Tweede Divisie, tương đương với hạng 3 trong hệ thống thi đấu chuyên nghiệp của bóng đá Hà Lan.

Thế nên, dù phải thi đấu trên sân khách, nhưng tấm vé thông hành vào tứ kết khó thoát khỏi tay thầy trò Leonid Slutsky. Vấn đề đáng quan tâm chỉ là liệu Vitesse có thắng cách biệt từ 2 bàn trở lên để vượt qua rào cản handicap 0:1 3/4 niêm yết trên sàn giao dịch hay không. Xem xét một cách kỹ lưỡng, câu trả lời là khó.

Thứ nhất, dù vừa có chiến thắng 2-1 trước Venlo, nhưng thành tích TLCA gần đây của Vitesse không mấy khả quan. Tính đến trước chuyến làm khách của Kozakken Boys, đội bóng dưới quyền HLV Slutsky đang có mạch 3 trận toàn thua. Thứ hai, Vitesse đều phụ bạc niềm tin của giới đầu tư 4 trận gần đây phải chấp từ 1 bàn trở lên, lần lượt trước Den Haag (1-1; 0:1), Sittard (2-1; 0:1 1/4), Emnen (1-1; 0:1 1/4), Venlo (2-1; 0:1 1/4).

Cuối cùng, dù không thương xuyên được áp TLCA, nhưng mỗi khi được niêm yết trên sàn giao dịch, Kozakken Boys lại làm rất tốt nhiệm vụ của mình với giới đầu tư, thể hiện qua việc toàn thắng 3 trận gần đây, mới nhất là trwocs Almere City (2-1; 1 1/4:0). Ở hoàn cảnh đó, nên mạnh dạn đặt niềm tin vào phe chủ nhà.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Kozakken Boys +1 3/4

Dự đoán tỷ số: 1-2