TLCA: 0:3/4
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Krylya Sovetov thắng cả 2 lần đối đầu gần nhất

Chỉ đứng thứ 13 tại giải VĐQG Nga mùa này nên Krylya Sovetov phải đá play-off để xác định xem mình có được ở lại với đấu trường cao nhất xứ bạch dương mùa tới hay không. Mọi thứ xem ra đang dễ dàng với họ sau chiến thắng 3-1 trên sân của Nizhny Novgorod ở lượt đi. Nắm trong tay nhiều lợi thế, Krylya Sovetov đang trở thành lựa chọn khả dĩ với nhiều nhà đầu tư.

Dù chỉ cần hòa ở trận này, thậm chí thua sát nút cũng vẫn đi tiếp vào chung kết nhưng Krylya Sovetov vẫn được đánh giá cao. TL chấp 3/4 của họ dần có xu hướng nhích lên mức 1 hòa. Thực tế lượt đi đã chứng minh sự chênh lệch về trình độ giữa đôi bên, đó là điều không hề bất ngờ, bởi dẫu sao thì mùa này Krylya Sovetov cũng chơi ở cấp độ cao hơn.

Trận gần nhất sở hữu TL chấp 3/4, Krylya Sovetov cũng mang lại niềm vui cho giới mộ điệu với chiến thắng 2-0 ngay trên sân của Anzhi. Về phía Nizhny Novgorod, họ không chỉ gặp bất lợi về tỷ số ở lượt đi, mà thực lực của đội bóng này cũng bị đánh giá thấp hơn Krylya Sovetov. Việc phải dồn lên tấn công có thể khiến Nizhny Novgorod thua thêm ở lượt về.

Tâm lý sân khách của Nizhny Novgorod cũng không tốt khi họ thua cả về chuyên môn lẫn chỉ số châu Á ở 2 trận gần đây. Vì lẽ đó, nên chọn chủ nhà cho trận chiến này. Nhưng đừng kỳ vọng vào khả năng cởi mở như ở lượt đi, khi Krylya Sovetov không cần quá bung sức.

Chuyên gia nhận định: Krylya Sovetov (-3/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 2-0