TLCA:

TL O/U:

Key Tip: Trên sân nhà, Lào đang có mạch 6 trận bất thắng theo châu Á.

Đây không phải là lần đầu tiên Lào và Bangladesh chạm trán nhau. Ngoài cuộc đụng độ tại vòng loại Asian Cup 2004, 2 đội còn 2 lần đá giao hữu vào năm 2018. Cán cân thành tích hiện rất cân bằng, khi mỗi đội đều có 1 trận thắng và 1 trận hòa. Ở lần gặp nhau gần nhất vào đầu tháng 10/2018, phần thắng thuộc về Bangladesh.

Để chuẩn bị cho chiến dịch vòng loại World Cup 2022, Lào đã có 2 màn tập dượt với Sri Lanka, đội bóng nằm ở khu vực Nam Á giống như Bangladesh. Kết quả, tập thể dưới quyền HLV Sundramoorthy thắng 1, hòa 1, ghi trung bình 2 bàn/trận. Thế nhưng, xét theo TLCA, đội bóng Đông Nam Á đều thất bại trong việc mang lại niềm vui cho giới đầu tư.

Thực tế, đây không phải là giai đoạn Lào đáng tin theo châu Á. Nếu tính trong phạm vi 8 trận vừa qua, đội bóng xứ triệu voi chỉ một lần vượt rào thành công, còn lại hòa 1, thua 6. Riêng trên sân nhà, họ đang có mạch 6 trận bất thắng, với hòa 1, thua 5, 4 trong số đó sắm vai cửa trên.

Với Bangladesh, đội bóng Nam Á vừa có màn tổng duyệt khá thành công, thể hiện qua việc đả bại Campuchia 1-0. Cần biết rằng, đó là trận đấu mà họ sắm vai cửa dưới trên sàn giao dịch (+3/4). Thành tích TLCA của Bangladesh không quá ấn tượng, nhưng tốt hơn nhiều Lào, mà việc thắng 5/8 trận gần đây là minh chứng. Do đó, nên chọn phe khách.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Bangladesh thắng TLCA

Dự đoán tỷ số: 1-1