Tỷ lệ Lazio vs Cremonese
TLCA 0:2 1/4
TX: 3 1/2

Ở mùa giải năm ngoái, Lazio thi đấu không thành công tại Serie A khi chỉ cán đích ở vị trí thứ 7. Nhưng tại Cúp QG là hình ảnh rất khác của đại diện thủ đô. Lazio đánh bại hàng loạt đối thủ lớn như Inter Milan, AC Milan, trước khi thành toán Atalanta để lên ngôi vô địch.

Đến thời điểm hiện tại mọi thứ có chiều hướng tốt lên với Lazio đang xếp thứ 3 khi chỉ kém Juventus và Inter Milan sau gần nửa chặng đường tại Serie A. Nhưng chắc chắn Cúp QG vẫn là ưu tiên hàng đầu với đoàn quân dưới quyền HLV Simone Inzaghi khi đây là sân chơi có khả năng giúp họ đoạt danh hiệu khả thi nhất.

Trong khi đó, Cremonese rất khó để chơi với tất cả vốn liếng của mình. Đội khách hiện gặp quá nhiều khó khăn tại sân chơi chính Serie B khi đứng thứ 17 với duy nhất 1 điểm hơn vị trí phải xuống hạng. Thế nên dễ hiểu vì sao đội khách đang bị đánh giá thấp ở tỷ lệ lên tới 2 1/4.

Bên cạnh đó, ngay cả khi chơi với quyết tâm cao nhất, Cremonese khó có thể làm nên bất ngờ khi chất lượng chuyên môn của họ thua kém quá nhiều. Tính riêng trên sân khách, họ đã trải qua liên tiếp 8 trận xa nhà gần đây chỉ biết đến hòa và thua.

Phân tích T/X: Dưới 3 1/2 bàn cả trận: Với lịch thi đấu dày đặc hiện nay, Lazio nhiều khả năng sử dụng đội hình dự bị với một số trụ cột tăng cường để xoay tua. Trong khi đó, Cremonese quá yếu để hy vọng làm nên bất ngờ. Với hoàn cảnh như vậy, rất khó để hy vọng kịch bản tưng bừng bàn thắng.

DỰ ĐOÁN: 3-0