TLCA: 0:3/4
TX: 2 1/4

Key Tip: Le Havre toàn thắng 2 trận đối đầu gần nhất.

Le Havre đang có được phong độ khá ổn định từ đầu năm 2019. Họ mở đầu bằng chiến thắng trước đội bóng lớn Bordeaux ở cúp quốc gia Pháp, trước khi thua chính đối thủ này ở cúp Liên đoàn Pháp vài ngày sau đó. Tại giải hạng 2 Pháp, 2 trận đấu mới nhất Le Havre cũng giành được 4 điểm.

Nếu như tính thêm cả những trận đấu ấn tượng giai đoạn cuối năm 2018, Le Havre chỉ nhận thất bại ở 1/9 trận gần nhất. Nếu tính riêng tại giải hạng 2 Pháp, đội chủ nhà có thành tích bất bại 5 trận liên tiếp với 2 chiến thắng và 3 trận hòa. Chưa hết, trên sân nhà của mình, Le Havre cũng có mạch 5 trận không thua ở giải hạng 2, trong đó có tới 4 chiến thắng.

Chính màn trình diễn ấn tượng này giúp các cầu thủ Le Havre lúc này đã vươn lên thứ 10 trên BXH với 31 điểm, chỉ còn kém Top 6 (nhóm dự play-off thăng hạng) khoảng cách 3 điểm và còn 1 trận chưa đấu. Chỉ cần giành chiến thắng ở trận đấu đêm nay, Le Havre sẽ có nhiều cơ hội hiện thực hóa giấc mơ thăng hạng.

Đối thủ của Le Havre đêm nay là Red Star hiện tại đang lâm vào thế ngàn cân treo sợi tóc, khi rơi xuống vị trí áp chót trên BXH với 16 điểm, kém nhóm an toàn khoảng cách 5 điểm. Dù đã cải thiện đôi chút về phong độ với mạch 3 trận gần nhất bất bại (2 thắng, 1 hòa), nhưng nhòn chung cơ hội dành cho Red Star ở trận này là không cao, bởi họ phải đối mặt với Le Havre, đội bóng từng đánh bại mình ở 2 trận đối đầu gần nhất.

Chọn: Le Havre 3/4 cả trận

Dự đoán: 2-0