TL CA: 0:1

TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Leeds Utd bất bại liên tiếp 5 trận đối đầu gần nhất, trong đó có 3 chiến thắng.

Bị nghi ngờ khá lớn trước khi mùa giải năm nay khởi tranh, nhưng hiện tại Leeds Utd mới là đội tạo được dấu ấn lớn nhất ở sân chơi số 2 của bóng đá Anh. Sau 24 vòng, đội chủ sân Elland Road đang dẫn đầu bảng với 3 điểm nhiều hơn đối thủ bám đuổi là thành tích đáng hy vọng. Ngày trở lại Premier League của Leeds Utd không còn xa nếu họ tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng hiện nay.

Càng chơi càng hay, đánh bại Leeds Utd lúc này là điều quá khó với mọi đối thủ tại giải Hạng nhất Anh. Đội chủ nhà đã kéo dài mạch trận toàn thắng lên con số 7. Chặng đường căng thẳng với lịch thi đấu đày đặc dường như không ảnh hưởng nhiều đến sức mạnh của Leeds Utd khi họ sở hữu đội hình đồng đều có chiều sâu so với mặt bằng chung tại giải Hạng nhất.

Bên cạnh thành tích chói sáng ở thời điểm hiện tại, quá khứ đối đầu cũng đứng về phía đội chủ nhà. Liên tiếp 5 lần gặp nhau gần nhất đều chứng kiến Leeds Utd bất bại, trong đó có 3 chiến thắng là điểm tựa không nhỏ. Trong khi đó, Hull City vẫn để lại nhiều nỗi lo khi cả 4 trận sân khách gần nhất đều bị thủng lưới với trung bình 2 bàn. Thế nên, không ngạc nhiên nếu Leeds Utd tiếp tục thăng hoa để bảo vệ vững chắc vị trí nhất bảng hiện nay.

Chuyên gia nhận định: Leeds Utd -1

Dự đoán tỷ số: 3-1