TLCA: 1 3/4:0 - TX: 3


Pick: Arsenal và Over

Lý do: Như thường lệ hàng năm, Arsenal không mua sắm quá nhiều ở kỳ chuyển nhượng mùa hè. Đội bóng thành London sớm chốt thương vụ Granit Xhaka với giá khoảng 30 triệu bảng ngay từ cuối tháng 5 và sau đó chỉ dừng lại ở những tin đồn. Trong khi Arsenal phải nói lời chia tay Arteta, Flamini, Rosicky, Hayden và Wellington Silva vì nhiều lý do khác nhau.

Với những ai yêu mến Pháo thủ sẽ không khỏi buồn lòng trước những động thái có phần nhàm chán trên. Hy vọng về một mùa giải bùng nổ hơn xem ra khá mong manh. Nhưng đổi lại, Arsenal có sự ổn định về lực lượng cũng như lối chơi như đã thể hiện từ nhiều năm qua.

Sự ổn định còn được thể hiện ngay ở các trận giao hữu trước mùa giải khi đội quân của Wenger luôn chơi rất nghiêm túc với những chiến thắng ấn tượng để làm bàn đạp cho quãng thời gian lượt đi khi bước vào Premier League.

Trong khi đó, Lens chỉ là đội bóng đang chơi tại giải Hạng 2 Pháp với đội hình gần như vô danh hoàn toàn. Đội chủ nhà vừa bị Boulogne, đối thủ yếu hơn cầm chân 1-1 trong trận giao hữu gần nhất. Rõ ràng, rất khó tìm ra lý do để chờ đợi kết quả bất ngờ ở trận đấu này.

Dự đoán: 0-4