Trận đấu giữa Levante vs Mallorca diễn ra thuộc vòng 14 La Liga. Levante đang có 17 điểm, xếp hạng 12. Trong khi đó, Mallorca kém 3 điểm và đứng gần nhóm cầm đèn đỏ.

Tuy nhiên, Mallorca đã giành toàn bộ 14 điểm của mình trên sân nhà. Tại sân khách, Mallorca toàn thua cả 5 trận đấu và không giành được bất cứ điểm số nào. Động lực của họ là điểm số đầu tiên trong mùa giải mới trên sân đối phương.

Để làm được điều này trước Levante là điều không dễ. Trong 5 trận đối đầu gần nhất, Levante không thua. Ở sân nhà 5 trận gần nhất thì Levante thắng 2, hòa 2 và chỉ thua 1.

Levante vs Mallorca (3h 23/11): Điểm số đầu tiên?

Mặc dù vậy, có một điểm dễ khai thác là cả Levante và Mallorca đều đang có lối chơi ‘thuần’ Tây Ban Nha. Họ chủ trương phối hợp để tấn công, từ đó sẽ có nhiều bàn thắng được ghi hơn cho cả 2 đội.

Trong 8 trận đấu gần nhất, Levante đều bị đối phương chọc thủng lưới. Đây sẽ là tín hiệu mà Mallorca có thể khai thác.

Mallorca dường như có xu hướng phạm lỗi nhiều hơn các đội khác. Họ đã 193 lần bị thổi phạt, cao hơn đội chủ nhà tới 60 lần nhưng lại chỉ hơn đối phương 2 thẻ vàng (30 so với 28). Có thể nhận thấy cầu thủ Mallorca thường bị đuối trong các cuộc chiến 1 đấu 1 dẫn tới những pha phạm lỗi chiến thuật.

Thông tin nhân sự 

Levante: Rober Pier, Toño chấn thương.

Mallorca: Juan Hernández, Abdul Rahman Baba chấn thương. Salva Sevilla trở lại sau án treo giò.

Đội hình dự kiến

Levante: Aitor, Jorge Miramón, Sergio Postigo, Rubén Vezo, Carlos Clerc, José Campaña, Nemanja Radoja, Gonzalo Melero, Enis Bardhi, Borja Mayoral, (c) José Luis Morales.

Marllorca: Reina, Joan Sastre, Martin Valjent, Raillo, Lumor Agbenyenu, Takefusa Kubo, Iddrisu Baba, Aleix Febas, Lago Júnior, Dani Rodriguez, Ante Budimir.