TLCA: 1 3/4:0
TL O/U: 3

Key Tip: Liechtenstein thua 5/6 trận gần nhất và thủng lưới tới 19 lần

Tại bảng J vòng loại Euro lần này, Italia tỏ ra vượt trội và với 6 trận toàn thắng, đội bóng áo màu thiên thanh gần như sẽ chắc chắn có được tấm vé đi tiếp. Suất còn lại của bảng đấu là sự cạnh tranh của Phần Lan, Armenia và cả Bosnia. Tuy nhiên, trong bối cảnh Bosnia chơi sa sút thì Phần Lan đang trở thành ứng viên tiềm tàng cho tấm vé thứ 2.

Với Armenia, dù đang có 9 điểm trong tay nhưng họ lại không được đánh giá cao ở khả năng giành vé vào VCK. Dù vậy, trước “nhược tiểu” như Liechtenstein, Armenia cần thắng, thậm chí thắng cách biệt để hy vọng cạnh tranh với Phần Lan. Dù phải đá trên sân khách nhưng Armenia vẫn chấp khá “cứng” trong cuộc chiến ngày hôm nay.

TL 1 3/4:0 cho thấy giới cầm cân nảy mực đang tin tưởng vào khả năng thắng cách biệt của các vị khách. Liechtenstein quá yếu và họ mới chỉ có 1 điểm sau 6 lượt trận. Dù mới cầm hòa Hy Lạp 1-1 nhưng ngày hôm nay có lợi thế sân nhà mà Liechtenstein vẫn bị Armenia chấp 1 3/4 thì rõ ràng cửa có điểm của họ là rất thấp.

Armenia đang chơi khởi sắc thời gian gần đây và ngoại trừ thất bại trước Italia thì họ thắng về chuyên môn lẫn TL ở 3/4 lượt trận vừa qua. Điều đáng nói là trước những đối thủ trực tiếp như Hy Lạp hay Bosnia thì Armenia đều có trọn vẹn 3 điểm. Với sự thăng hoa như vậy, việc Armenia thắng đậm Liechtenstein trong ngày hôm nay hoàn toàn nằm trong tầm tay họ.

Chuyên gia nhận định: Armenia (-1 3/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 0-3