TL: 0:1/2

TX: 2 3/4

Trước khi giải hạng 2 Áo tạm nghỉ, Liefering đang có được phong độ chói sáng với mạch 2 trận toàn thắng và quá đó cải thiện đáng kể vị trí trên BXH, leo lên vị trí thứ 5. Tính rộng hơn, họ thắng 8 và chỉ thua đúng 1 trận trong số 10 trận vừa rồi tại mọi đấu trường tham dự. Để duy trì phong độ, ban lãnh đạo đội bóng đã quyết định giao hữu với đối thủ cùng giải hạng 2 Áo là Blau-Weiß Linz vào đêm nay.

Công bằng, Blau-Weiß Linz cũng có được phong độ ổn định ở thời điểm hiện tại khi thắng 1 và hòa 2 ở 3 lượt trận vừa rồi tại giải hạng 2 Áo. Tuy nhiên, dựa trên TLCA, Blau-Weiß Linz không phải cái tên đáng để giới mộ điệu gửi gắm niềm tin. Bằng chứng, họ thua theo châu Á tới 12 trận và chỉ thắng 4 trong số 16 trận mới đây có TLCA.

Trái ngược, Liefering lại là địa chỉ đáng tin đối với giới đầu tư ở thời điểm hiện tại. Tính trong 8 trận mới đây có TLCA, Liefering thắng 6, hòa 1 và chỉ thua đúng 1 trận theo châu Á. Ngoài thống kê trên, đội bóng của HLV B. Svensson còn được đánh giá cao bởi từng thắng cả 2 trận đối đầu vừa rồi trước Blau-Weiß Linz. Đáng nói, Liefering đều thắng với các tỷ số cách biệt, lần lượt thắng 4-2 và 45-1.

Nhìn chung, phong độ và thành tích đối đầu vượt trội, lựa chọn Liefering sẽ là quyết định an toàn.

Chuyên gia nhận định Liefering vs Blau-Weiß Linz: Liefering -1/2

Dự đoán Liefering vs Blau-Weiß Linz: 3-1.