TLCA: 3 1/2:0 - TX: 4 1/4


Pick: Bayern Munich & Over

Lý do: Lippstadt chỉ là 1 đội bóng nghiệp dư và đẳng cấp của họ không thể đặt lên bàn cân cùng với ông vua của bóng đá Đức. Sự thua kém đó được thể hiện ngay qua thành tích đối đầu giữa 2 CLB khi Hùm Xám từng hạ sát Lippstadt tới 7-1 trong trận giao hữu cách đây 8 năm.

So với thời điểm ấy, Bayern Munich ở giai đoạn này còn mạnh hơn gấp bội. Ngay cả những cái tên trong đội hình 2 của họ cũng là niềm mơ ước của biết bao đội bóng đang chơi tại Bundesliga. Thế nên cũng không lạ khi Bayern Munich thường xuyên khiến các CLB trong cùng giải đấu phải “ăn hành” với những trận thắng hủy diệt. Bundesliga đã thế, các đội bóng nghiệp dư càng ít có cơ hội để sống sót trước họ.

Với hoàn cảnh của Lippstadt thì điều đó lại càng đúng. Đội bóng này chẳng những không  có phong độ tốt (thua 3 trận liên tiếp) mà cũng không phải là quân xanh quá mạnh cho các đội khác tập dượt. Cả 4 trận giao hữu mới đây của Lippstadt họ thua hết cả 4 mà không ghi được bàn thắng nào. Trong bối cảnh đó, khả năng Lippstadt thêm 1 lần bị Bayern Munich dội mưa bom là khá cao.

DỰ ĐOÁN: 1-6