TL CA: 0:1/2

TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Liverpool đều ghi được ít nhất 2 bàn thắng trong 3 trận gần đây.

Liverpool đã thất bại 2-3 trước Dortmund ở trận đầu tiên trên đất Mỹ. Đó là trận thua nhìn chung đáng tiếc khi đoàn quân dưới quyền HLV Klopp thể hiện được dấu ấn đáng kể với lối chơi cực kỳ hợp lý. Hơn nữa, trong hoàn cảnh chưa có sự phục vụ của hàng loạt trụ cột như Salah, Firmino hay Mane, The Kop ít nhiều giữ được sự ổn định và phát đi tín hiệu đáng mừng về nhân sự.

Những cái tên mới như Brewster, Woodburn hay Lewis Jones mang lại gợi ý rất đáng cân nhắc cho HLV Klopp bổ sung ở mùa giải mới. Việc đều ghi được ít nhất 2 bàn thắng trong tất cả các trận giao hữu đã qua ở Hè năm nay là điều đáng hy vọng mà Liverpool thể hiện.

Ở chiều ngược lại, Sevilla cũng phát đi tín hiệu tích cực với liên tiếp 3 trận giao hữu gần đây toàn thắng và ghi được ít nhất 2 bàn. Tuy nhiên, phải thực tế rằng các bại tướng của Munir cùng các đồng đội đều khá nhẹ ký như Simba, Reading hay FC Dallas nên chưa thể đánh giá một cách chính xác sức mạnh.

Thế nên quan điểm từ giới điều khiển thị trường châu Á vẫn khá dè chừng với Sevilla khi niêm yết kèo được chấp 1/2. Đây là chỉ số khá cao cho một trận giao hữu trong thời điểm Liverpool không có lực lượng tốt nhất của họ. Do đó, một chiến thắng tiếp theo là điều được nhiều chuyên gia dự báo dành cho đội bóng của Anh.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Liverpool: Mignolet; Alexander-Arnold, Lovren, Van Dijk, Robertson; Henderson, Wijnaldum, Lewis; Jones, Woodburn, Brewster.

Sevilla: Rico; Corchia, Kjaer, Kounde, Reguilon; Jordan, Banega, Mesa; Munir, De Jong, Nolito.

Chuyên gia nhận định: Arsenal -1/2

Dự đoán tỷ số: 2-1