TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4

>> Kết quả LKS Nieciecza vs Arka Gdynia

>> Link Sopcast LKS Nieciecza vs Arka Gdynia

>> Video trận đấu LKS Nieciecza vs Arka Gdynia

Pick: Arka Gdynia và Under

Lý do: LKS Nieciecza có được thành tích giao hữu khá tốt trong loạt trận giao hữu chuẩn bị cho mùa giải mới khi họ đã bất bại ở cả 6 trận này (thắng tới 4, hòa 2). Tuy nhiên phải lưu ý rằng trong đó có 2 trận sân nhà phải đụng độ với những đội bóng trong nước thì LKS Nieciecza đều không thắng.

Cùng với đó, LKS Nieciecza cũng không có được phong độ tốt trên sân nhà ở mùa giải năm ngoái khi họ đã không thắng ở 5 lượt đấu cuối cùng tại tổ ấm của mình ở mùa trước trong khuôn khổ giải VĐQG Ba Lan (thua 3, hòa 2). Hơn nữa, LKS Nieciecza cũng đã cho thấy họ rất không may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (LKS Nieciecza làm cửa trên) khi LKS Nieciecza đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận ở cả 5 trận sân nhà ở mùa trước có cùng tỷ lệ này.

Bên kia chiến tuyến, Arka Gdynia lại đang là chỗ dựa tin cậy cho giới đầu tư châu Á khi họ đã giành chiến thắng theo châu Á ở 5/6 trận sân khách được các nhà cái áp tỷ lệ vừa qua của họ lẫn 2 chuyến làm khách gần đây nhất của Arka Gdynia trong khuôn khổ các giải quốc nội có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Arka Gdynia được chấp như trận này). Hơn nữa, trong lần viếng thăm sân của LKS Nieciecza gần đây nhất có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Arka Gdynia làm chiếu dưới như trận này) thì Arka Gdynia cũng đã khiến NHM châu Á vui lòng.

Tóm lại, với những lý do kể trên thì các chuyên gia bongdanet cũng như các nhà nhận định đều có cùng quan điểm là Arka Gdynia mới là điểm đến an toàn ở trận này mặc dù họ chỉ là tân binh của giải đấu cao nhất làng túc cầu Ba Lan này.

DỰ ĐOÁN: 1-1