TLCA: 0:3/4

TX: 2 1/2

Gặp nhau ở thời điểm này, hai đội sẽ có được đội hình mạnh nhất cho mục tiêu giành vé dự cúp châu Á. Thế nhưng đôi bên khó lòng có được thể lực sung mãn nhất khi đều căng sức ở đấu trường quốc nội khi giải VĐQG bước vào giai đoạn quan trọng. 

Hiện phong độ của hai bên đều đang rất tốt. Lokomotiv hiện đứng thứ 2 giải vô địch Uzbekistan và bất bại ở 11 trận gần nhất (trừ cuộc đấu giao hữu thử nghiệm gần nhất). Trong khi đó, Esteghlal Dushanbe cũng chơi ổn định, dẫn đầu giải quốc nội và chỉ có 4 thất bại ở 19 trận đã qua. 

Với phong độ như vậy, đôi bên hứa hẹn chơi cống hiến và tạo nên trận đấu hấp dẫn tới đây. Dẫu vậy, chiến thắng được tin tưởng khó lòng thoát khỏi tay Lokomotiv. Nên nhớ rằng, đội bóng này là khách quen của cúp C1 châu Á.

Mùa trước, họ cũng chơi từ vòng sơ loại thứ hai và xuất sắc vào tới vòng bảng. Trong khi đó, Esteghlal Dushanbe là gương mặt quá mới mẻ. Mùa trước, họ cũng đã bị loại chính ở vòng sơ loại thứ hai. Còn tại những năm trước đó, Esteghlal Dushanbe gần như mất tích ở các giải quốc bên ngoài lãnh thổ. 

Chuyên gia nhận định Lokomotiv Tashkent vs Esteghlal Dushanbe: Chủ nhà thắng khách

Dự đoán Lokomotiv Tashkent vs Esteghlal Dushanbe: 2-1