TLCA: 0:1 - TX: 2 1/2

>> Kết quả Lokomotiva Zagreb vs RoPS Rovaniemi

>> Link Sopcast Lokomotiva Zagreb vs RoPS Rovaniemi

>> Video trận đấu Lokomotiva Zagreb vs RoPS Rovaniemi

Pick: Lokomotiva Zagreb và Over

Lý do: Bị cầm chân 1-1 ở trận lượt đi nhưng với việc ghi được bàn thắng trên sân đối phương là 1 lợi thế không nhỏ giành cho Lokomotiva Zagreb, cho nên trận lượt về này ngoài lợi thế về mặt sân bãi thì Lokomotiva Zagreb cũng có cả lợi thế về mặt tâm lý lẫn việc chủ động lựa chọn lối chơi từ đầu trận khi họ chỉ cần phòng ngự, chờ đợi sơ hở của RoPS Rovaniemi để phản công.

Thêm vào đó, ở trận lượt đi mặc dù phải làm khách nhưng Lokomotiva Zagreb mới chính là đội kiểm soát trận đấu và có nhiều cơ hội hơn hẳn RoPS Rovaniemi, chỉ có thần may mắn mới giúp RoPS Rovaniemi không phải đón nhận thất bại ngay tại sào huyệt của mình ở trận lượt đi. Những con số thống kê của trận lượt đi về số lần sút cầu môn (RoPS Rovaniemi 5 lần, Lokomotiva Zagreb 11 lần), số quả phạt góc (RoPS Rovaniemi 3 quả, Lokomotiva Zagreb 6 quả) của 2 đội đã chứng tỏ cho điều này.

Ngoài ra, Lokomotiva Zagreb cũng luôn thi đấu rất tốt trên sân nhà ở đấu trường châu lục, 2 lần gần đây nhất tiếp đón các đối thủ nước ngoài tới tổ ấm của mình thì Lokomotiva Zagreb đều giành chiến thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo tỷ lệ châu Á. Đáng chú ý trong đó bại tướng của họ có cả đội bóng khó chơi của Hy Lạp là PAOK.

Mặt khác, ở khía cạnh châu Á Lokomotiva Zagreb cũng tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:1 (Lokomotiva Zagreb làm cửa trên) khi họ vẫn bất bại theo châu Á ở cả 4 trận sân nhà đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ này (thắng 3, hòa 1). Do đó, với những lý do kể trên thì trận này các chuyên gia của bongdanet cũng tin rằng Lokomotiva Zagreb mới là 1 sự lựa chọn an toàn.

DỰ ĐOÁN: 3-1