Long An vs Thanh Hóa

TL 0.70*1/4:0*1.00

TX 0.90*3 1/4*0.80

 Ba trận gần đây, Long An chơi khá, có được 3 điểm và dù chưa thực sự thoát khỏi khu vực nguy hiểm nhưng nếu giữ được đà thăng tiến này, thầy trò HLV Ngô Quang Sang thậm chí sẽ trụ hạng thành công.

Có một chỗ dựa đáng kể đối với Long An, chính là việc họ thường đánh bại đối thủ Thanh Hóa ngay trên sân nhà trong 3 mùa bóng trở lại đây, bất kể ở vào thời điểm đội bóng xứ Thanh đang chơi rất hay. Thành ra, Long An tự tin nghênh tiếp Thanh Hóa.

Sau pha “nổ súng” trong trận thắng 2-1 trước Khánh Hòa, ngoại binh Marko Simic nhiều khả năng vẫn sẽ được đá chính, và HLV Quang Sang hy vọng cầu thủ người Croatia tiếp tục tạo nên sóng gió trước khung thành của Thanh Hóa - đối thủ rắn mặt còn hơn cả Khánh Hòa.

Tất nhiên, ông Sang cũng trông chờ vào chân sút Henry Kisekka, người đã sở hữu 2 bàn thắng kể từ lúc chuyển về Long An chơi bóng. Sau trận gặp Thanh Hóa, Long An sẽ đụng 3 đối thủ cứng cựa là Than QN, Sài Gòn và SLNA, thế nên họ cần thêm chiến thắng để tạo động lực mạnh mẽ.

Trong khi đó, Thanh Hóa vừa nhận án phạt dành cho Giám đốc kỹ thuật Lê Thụy Hải, điều này có thể ảnh hưởng đến sự chuẩn bị của họ cho chuyến hành quân về miền Tây. Ngoài ra là sự vắng mặt của tiền vệ quan trọng Ngô Hoàng Thịnh do thẻ phạt.

Đội hình dự kiến

Long An: Tiến Anh, Hải Phong, Hoàng Lâm, Đức Thịnh, Tấn Tài, Tài Lộc, Thiện Nhân, Quang Thanh, Tấn Tài, Henry, Simic.

FLC Thanh Hóa: Thanh Thắng, Đình Tùng, Đình Đồng, Quốc Phương, Văn Bình, Tiến Thành, Bật Hiếu, Tăng Tuấn, Omar, Sunday, Van Bakel.

Dự đoán: 1-0.