TL CA: 0:1/4

TL O/U: 2

Key Tip: Paris FC vừa thua tới 4 trong 6 trận gần đây.

Tương tự như những giải đấu khác tại châu Âu, Ligue 2 cũng đang bắt đầu khởi chạy và các đội bóng đều đang khẩn trương giành lấy một vị trí tốt nhất cho họ trong cuộc đua vô địch. Và ở vòng đầu tiên này, Lorient sẽ bước vào cuộc chiến đầy căng thẳng với Paris trên sân nhà.

Ở màn giao hữu gần nhất, Lorient đã đánh bại Laval với tỷ số 1-0 chung cuộc. Như vậy, tính trong tổng số 10 trận đã đấu, Lorient mới chỉ để thua đúng 3 lần. Trong đó, 3/5 trận gần nhất họ đều toàn thắng. Trên thánh địa của mình, Lorient cũng mới chỉ 3 lần gục ngã trước các vị khách ghé thăm tính trong 10 màn tiếp đón kể từ giữa tháng 2 tới nay.

Với việc đánh bại Paris FC ở cả màn màn đụng độ gần nhất trên sân nhà, Lorient đang có được lợi thế về tâm lý trước thềm trận tái đấu lần này trên thánh địa Alllainmat. Tương tự như đội chủ nhà, Paris FC cũng vừa có được thắng lợi trước Orleans tại lượt trận giao hữu gần nhất. Tuy nhiên, đây mới chỉ là trận thắng thứ 2 của đội bóng này sau 6 trận đã đấu, còn lại họ toàn thua cả 4 trận.

Tại mặt trận sân khách, Bazdarevic cũng khiến người hâm mộ thủ đô nước Pháp cảm thấy vô cùng lo lắng khi 5/9 chuyến hành quân gần nhất Paris đều ra về trong nước mắt. Do đó, giới mộ điệu đều đặt rất nhiều dấu hỏi về khả năng kiếm điểm của Paris ở trận đấu sắp tới trước một Lorient đầy gai góc.

Chuyên gia nhận định: Lorient -1/4

Dự đoán tỷ số: 3-1