Mùa trước, Lupe Ole Soaga đã xuất sắc giành vị trí thứ hai vòng loại để có thể thẳng bước vào vòng bảng. Nhưng để rồi sau đó đội bóng này bị loại một cách không thể tồi tệ hơn với 3 thất bại. Trong khi đó, Veitongo đã không thể vượt qua vòng loại khi xếp ngay sau. Những mùa giải gần đây, họ cũng không cho thấy được phong độ cao ở đấu trường châu lục. 

Vòng loại năm nay, một lần nữa gặp lại nhau, Lupe Ole Soaga được dự đoán tiếp tục có được chiến thắng trước Veitongo để sớm nắm ưu thế và tiếp tục giành vé đi tiếp. Ở đấu trường châu đại dương, đội bóng này không phải đội bóng tên tuổi nhưng là "khách quen" của các giải đấu châu lục. 

Còn nhớ, ở lần gặp nhau năm ngoái, Lupe Ole Soaga đã đánh bại Veitongo nặng nề 6-0 với thế trận hoàn toàn áp đảo. Họ sớm có 2 bàn thắng chỉ sau 15 phút đầu tiên để rồi vượt trội hơn về tỷ kệ kiểm soát bóng, số cú sút cũng như tình huống cố định. Trước đó, chạm trán nhau hồi năm 2017, Lupe Ole Soaga cũng hoàn toàn vượt trội nhưng thiếu đi một chút may mắn nên để đối thủ cầm hoà 1-1. 

Gặp nhau ở trận tới, một kịch bản nghiêng về Lupe Ole Soaga là điều khó tránh khỏi. Đội bóng này đang có được lực lượng mạnh nhất với nhiều sự bổ sung chất lượng từ kỳ chuyển nhượng qua. Trong khi đó, với tiềm lực hạn hẹp, Veitongo vẫn không có nhiều thay đổi, thậm chí thiếu hụt đi tiền vệ đội trưởng do chấn thương gân kheo. 

Chuyên gia nhận định Lupe Ole Soaga vs Veitongo: Chủ nhà thắng đậm

Dự đoán Lupe Ole Soaga vs Veitongo: 4-0