TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Barnsley toàn thắng ở cả 2 lần đối đầu gần nhất.

Trên BXH League One hiện tại, Luton xếp thứ 2 còn Barnsley đứng thứ 4. Chênh lệch về điểm số giữa đôi bên là 6 điểm nhưng nên nhớ Barnsley đang đá ít hơn đối thủ 1 trận. Mục tiêu của cả 2 là một vị trí trong top 2 để có vé lên hạng trực tiếp, hoặc chí ít thì cũng phải đứng trong top 6 để có hy vọng ở loạt trận play-off thăng hạng.

Với thứ hạng, điểm số hiện tại cùng ưu thế sân nhà, việc Luton ở cửa trên là điều không bất ngờ. Nhưng mức chấp 1/4 với điểm bỏ sâu không phải là khả quan với chủ nhà. Tinh thần của Luton chắc chắn bị ảnh hưởng không nhỏ sau khi họ để đối thủ yếu Walsall cầm chân 2-2 ở vòng vừa qua.

Trong khi đó, Barnsley lại đang hưng phấn với chuỗi 3 chiến thắng liên tiếp cùng việc vượt TL châu Á. Hơn nữa, trong 2 lần đối đầu với Luton mới nhất, Barnsley đều ca khúc khải hoàn. Bên cạnh đó, cũng cần thấy rằng mức chấp đồng banh của Luton ngày hôm nay là bước thụt lùi với chính bản thân họ.

Cần biết rằng lần gần nhất đón tiếp Barnsley trên sân nhà, Luton còn chấp hòa. Vì lẽ đó, chủ không phải là lựa chọn sáng giá trong trận này. Nhưng NHM có thể chờ đợi vào kịch bản cởi mở khi hàng công của 2 đội chơi khá hiệu quả thời gian gần đây. Ngoài ra thì 4/5 lần đối đầu vừa qua cũng đều có không dưới 3 lần lưới rung.

Chuyên gia nhận định: Barnsley (+1/4)
Dự đoán tỷ số: 1-2