TLCA: 0:0
TX: 2 1/4

Key Tip: Vendsyssel không thắng 7 trận sân khách gần nhất.

Đây là mùa giải thứ 2 liên tiếp, Lyngby và Vendsyssel chạm trán nhau ở các trận đấu tại vòng play-off trụ hạng. Mùa giải trước Vendsyssel đã giành chiến thắng cả 2 trận, kết quả cụ thể là họ thắng 1-0 trận lượt đi trên sân nhà và 2-1 trận lượt về trên sân khách. Chiến thắng chung cuộc đó giúp Vendsyssel giành tấm vé thăng hạng giải VĐQG Đan Mạch.

Tuy nhiên, Vendsyssel đã trải qua một mùa giải đáng thất vọng. Dù đã rất nỗ lực từ giai đoạn 1 đến giai đoạn 2, nhưng Vendsyssel vẫn không thể giành vé trụ hạng một cách chính thức. Tuy vậy, vẫn còn cơ hội dành cho đội khách vẫn còn, khi họ có 2 trận play-off với Lyngby - đội bóng cán đích ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng giải hạng nhất.

Phong độ hiện tại của Vendsyssel là rất kém cỏi với mạch 5 trận liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng. Trên sân khách, chuỗi trận chỉ hòa và thua của Vendsyssel đã kéo dài lên con số 7. Với màn trình diễn nghèo nàn này, quả thực cơ hội để Vendsyssel tìn kiếm kết quả thuận lợi ở trận lượt đi là điều không hề đơn giản.

Đây là điều hoàn toàn dễ hiểu, bởi chủ nhà Lyngby đang có được điểm rơi phong độ rất tốt với 4 trận gần nhất toàn thắng. Trên sân nhà, Lyngby cũng đang có thành tích thắng 5, hòa 1 và chỉ nhận 1 thất bại ở 7 trận gần nhất. Chỉ cần giữ nguyên phong độ hiện tại, Lyngby đủ khả năng giành lợi thế trước trận lượt về.

Chọn: Lyngby cả trận

Dự đoán: 2-1