TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Volendam thua chỉ số châu Á cả 4 trận gần nhất

Maastricht đang có 44 điểm trong tay còn Volendam sở hữu 37 điểm. Nhìn vào điểm số đó, khả năng cán đích trong nhóm cạnh tranh vé play-off thăng hạng của Maastricht rõ ràng cao hơn so với các vị khách. TL chấp đồng banh của chủ nhà cũng đang chứng kiến đà giảm điểm so với lúc ban đầu, và mức chính đang dần được đẩy lên thành chủ chấp 1/2.

Đó là tín hiệu tích cực với Maastricht, nhưng nó không hề bất ngờ. Ngoại trừ yếu tố sân bãi thì Maastricht cũng cho thấy sự ổn định cao hơn Volendam. Họ bất bại 4/5 vòng sân nhà gần đây, trong đó giành chiến thắng 3 trận. Trái với điều đó, Volendam đang có dấu hiệu chững lại, thậm chí là sa sút. 3 vòng mới nhất họ thất bại về chuyên môn và đều thua TL.

Tính xa hơn thì đã 4 vòng vừa qua Volendam khiến các nhà đầu tư phải phiền lòng khi gục ngã trước rào cản handicap. Bên cạnh đó, thành tích đối đầu không tốt trên sân của Maastricht khiến Volendam bị các nhà làm chuyên môn nghi ngờ trong trận này. 5 lần gần nhất ghé thăm sân của Maastricht, Volendam trắng tay ra về tới 4 lần.

Chính vì vậy mà chuyên gia bongdanet đặt niềm tin vào chủ nhà trong trận này. Nhưng ở góc độ tổng bàn thắng, người viết không kỳ vọng vào kịch bản cởi mở, bởi mức O/U 2 3/4 là thấp so với mặt bằng chung ở giải hạng 2 Hà Lan, và cũng quá thấp nếu như biết rằng cả 6 lần đối đầu vừa qua trên sân Maastricht đều có tối thiểu 3 bàn.

Chuyên gia nhận định: Maastricht (-1/4)
Dự đoán tỷ số: 1-0