TLCA: 0:1/2
TX: 2 1/4

Key Tip: Maccabi Ahi Nazreth chỉ thắng 1/5 trận gần nhất.

Trước thời điểm giải hạng 2 Israel khởi tranh, Hapoel Iksal bị đánh giá là ứng cử viên cho tấm vé xuống hạng. Quả thực, những gì các cầu thủ khách làm đến thời điểm hiện tại đang khiến NHM không khỏi lo lắng. Sau khi khép lại giai đoạn lượt đi, Hapoel Iksal đứng thứ 11/16 đội với 17 điểm, chỉ hơn nhóm cầm đèn đỏ khoảng cách 4 điểm.

Với Maccabi Ahi Nazreth, đội chủ nhà thậm chí còn tệ hại hơn, khi rơi xuống thứ 13 với cùng điểm số 17, nhưng kém về hiệu số bàn thắng bại. Đây được xem là thành tích rất tệ, bởi Maccabi Ahi Nazreth được đánh giá khá cao về thực lực và nằm trong nhóm có thể cạnh tranh tấm vé thăng hạng.

Đây là trận đấu cuối cùng của 2 đội trong năm dương lịch trước khi bước vào kỳ nghỉ Đông 2 tuần, vì thế chắc chắn các đội đều muốn giành chiến thắng để sớm thoát khỏi nhóm có nguy cơ xuống hạng. Maccabi Ahi Nazreth có lợi thế sân nhà, song phong độ của đội bóng này không thực sự tốt với việc để thua 3, hòa 1 và chỉ thắng 1 ở 5 trận gần nhất.

Bên kia chiến tuyến, Hapoel Iksalka lại thi đấu khá tốt với 2/3 trận gần nhất tại giải quốc nội giành chiến thắng. Trên sân khách, Hapoel Iksal cũng bất bại 2 trận gần đây tại giải hạng 2 Israel. Dù trong lịch sử Hapoel Iksal toàn thua 2 trận đối đầu, song với những gì đang thể hiện, đội khách đủ khả năng có điểm ở trận đấu đêm nay.

Chọn: Hapoel Iksal +1/2 cả trận

Dự đoán: 1-1