TLCA: 0:1
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Maccabi Haifa thắng TL cả 3 trận sân nhà gần nhất

Ở cặp đấu này, Maccabi Haifa rõ ràng là cái tên được nhiều người biết đến hơn là Mura – CLB của Slovenia và cũng chưa tạo được dấu ấn gì đáng kể. Lẽ dĩ nhiên là Maccabi Haifa được đánh giá cao hơn ở trận cầu này, và TL chấp 1 hòa của họ trên thị trường châu Á còn có xu hướng nhích lên mức 1 1/4 khi điểm ăn cho cửa trên liên tục giảm.

Thực tế việc Maccabi Haifa được đánh giá cao hơn là điều không ai bất ngờ. Họ có lợi thế sân nhà, có kinh nghiệm ở đấu trường cấp châu lục so với một Mura mới chân ướt chân ráo. Maccabi Haifa thường chơi rất tốt trên sân nhà, và họ vượt qua rào cản handicap ở cả 3 lần tiếp khách mới đây.

Nhìn xa hơn thì Maccabi Haifa có tới 6 lần thắng TL ở 8 trận sân nhà vừa qua. Trong khi đó, Mura lại đang có phong độ không tốt vào thời điểm này. Kể từ cuối mùa trước và cả thời điểm bắt đầu hội quân hè này, Mura đều cho thấy sự bất ổn. Họ thua chỉ số châu Á ở cả 4 trận gần nhất và chỉ thắng được những đối thủ vô danh.

Chính vì vậy, rất khó để tin tưởng vào Mura trong cuộc chiến này. Nhưng đừng chờ đợi vào sự bùng nổ từ Maccabi Haifa. Dù handicap Maccabi Haifa chấp 1 hòa nhưng mức O/U chỉ là 2 1/2, cột mốc không quá cao để chờ đợi vào kịch bản cởi mở! Đây cũng là điều hợp lý khi Maccabi Haifa thường chơi thực dụng trên sân nhà.

Chuyên gia nhận định: Maccabi Haifa (-1) cả trận
Dự đoán tỷ số: 2-0