TLCA: 0:1/2
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Maccabi Tel Aviv giành chiến thắng 9/10 trận gần nhất.

Mùa trước Hapoel Beer Sheva lên ngôi vương giải đấu và đó là lần thứ 3 liên tiếp họ thống trị đấu trường trong nước. Tuy vậy ở mùa này mọi thứ trở nên khó khăn hơn với Hapoel Beer Sheva. Một nửa chặng đường đã trôi qua và đến thời điểm hiện tại Hapoel Beer Sheva đã kém đội dẫn đầu – chính là Maccabi Tel Aviv tới 12 điểm. Điểm số như vậy sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến giai đoạn tranh chức vô địch vì thể lệ của giải đấu là cộng dồn.

Sự sa sút của Hapoel Beer Sheva mùa này kéo theo việc họ bị giới cầm cân nảy mực đánh giá thấp khi làm khách trước Maccabi Tel Aviv. TL châu Á ở mức chủ nhà chấp hòa, cột mốc cao hơn cả 5 lần gần nhất Maccabi Tel Aviv đón tiếp Hapoel Beer Sheva tại tổ ấm của mình. Nhưng không phải ngẫu nhiên mà những nhà làm chuyên môn lại đánh giá như vậy về cặp đấu này.

Maccabi Tel Aviv chơi thăng hoa và họ là CLB duy nhất chưa từng nếm mùi thất bại sau 14 vòng. Sự ổn định của Maccabi Tel Aviv còn được minh chứng rõ qua kết quả thời gian gần đây. 10 trận vừa qua trên khắp các đấu trường thì Maccabi Tel Aviv giành tới 9 chiến thắng và cũng 9 lần vượt rào cản handicap. Trong khi đó, Hapoel Beer Sheva lại thua TL tới 4/5 trận gần đây.

Ngoài ra thì tâm lý khi xa nhà của Hapoel Beer Sheva cũng không tốt. Họ chỉ thắng được 1/8 trận sân khách mới nhất và thua TL ở cả 7 trận còn lại. Bởi vậy, sẽ là vô cùng mạo hiểm nếu như tin vào các vị khách trong cuộc chiến này!

Chuyên gia nhận định: Maccabi Tel Aviv (-1/2)
Dự đoán tỷ số: 2-1