TLCA: 1/4:0
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Eintracht Frankfurt không thắng trong cả 10 lần gần nhất ghé thăm sân của Mainz.

Như thường lệ, Mainz chỉ là đội bóng trung bình ở Bundesliga và mục tiêu của họ trước mỗi mùa giải chỉ là an toàn trụ hạng. Sau 15 vòng mùa này, Mainz có được 19 điểm, đứng thứ 10 trên BXH. Điểm số đó khó giúp Mainz vươn lên nhóm dự Cúp châu Âu nhưng nó đủ an toàn cho họ. Còn với Eintracht Frankfurt, đội bóng này có thực lực và hiện đang đứng thứ 5.

Về cơ bản Eintracht Frankfurt được đánh giá cao hơn và thực tế họ cũng đang có phong độ cao hơn nhiều so với Mainz. Nếu như chủ nhà có dấu hiệu bất ổn khi thua TL 2 trận gần đây thì Eintracht Frankfurt lại trình diễn bộ mặt tích cực với 2 chiến thắng vừa qua. Nên biết bại tướng của Eintracht Frankfurt ở 2 trận đó không phải hạng xoàng, đó là Lazio và Leverkusen.

Eintracht Frankfurt cũng chơi rất tốt ở các trận sân khách mùa này và họ thắng 3/4 chuyến hành quân xa nhà vừa qua. Vị trí trên BXH, số điểm và phong độ đều nghiêng về phía Eintracht Frankfurt nhưng việc họ chỉ chấp 1/4 trong trận này khiến người viết nghi ngờ khả năng giành chiến thắng của các vị khách.

Eintracht Frankfurt dường như gặp dớp khi hành quân đến sân của Mainz và nên nhớ là 10 lần gần nhất ghé thăm sân của CLB này, Eintracht Frankfurt đều không thể khải hoàn ra về. Chính vì vậy mà các chuyên gia bongdanet cho rằng lựa chọn Mainz là sáng giá hơn trong cuộc chiến này!

Thông tin lực lượng:

* Mainz: Rene Adler, Berggreen, Florian Müller và Philipp Mwene vắng mặt vì chấn thương.
* Eintracht Frankfurt: Chandler, Paciencia, Lucas Torre, Abraham, Allan Souza vắng mặt vì lý do tương tự, khả năng ra sân của Geraldes và Hasebe còn bỏ ngỏ.

Đội hình dự kiến:

* Mainz: Zentner - Brosinki, Bell, Niakhaté, Aaron - Gbamin, Kunde, Latza - Mateta, Boëtius, Quaison.
* Eintracht Frankfurt: Trapp - Salcedo, Falette, N'Dicka - Da Costa, De Guzman, Fernandes, Kostic - Rebic - Haller, Jovic.

Chuyên gia nhận định: Mainz (+1/4)
Dự đoán tỷ số: 1-1