TL CA: 0:1/2

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Malaga không thắng 7 trong 10 trận sân nhà gần đây.

Thảm bại trước Deportivo với tỷ số 2-4 trên đất khách, Malaga đang thất thế hoàn toàn trong cuộc đua giành vé tham gia trận chung kết playoff thăng hạng mùa giải năm nay. Điều này có nghĩa Malaga phải thắng với cách biệt ít nhất 2 bàn mới có thể giành quyền bước tiếp. Và lẽ dĩ nhiên, đây sẽ là một thử thách rất khó khăn khi Deportivo đang có được lợi thế tâm lý và một phong độ ổn định trong thời gian qua.

Với chiến thắng ở lượt đi, Deportivo đang tràn trề tự tin để bước vào trận đấu này với một tinh thần cao nhất. Kết quả này còn giúp đội bóng của Marti nối dài mạch bất bại của mình lên con số 4 trận liên tiếp. Tính rộng ra 10 trận đã qua, Deportivo mới chỉ vấp ngã đúng 3 lần cả thảy. Trên thánh địa của kẻ thù, Deportivo luôn là tỏ ra là một đối thủ khó nhằn khi chỉ đầu hàng đúng 2 lần sau 10 chuyến hành quân đã qua.

Dựa vào tình hình đó, chắc chắn Deportivo sẽ không dễ dàng đánh mất tấm vé tham dự chung kết playoff tại Segunda Division mà họ đang nắm trong tay. Bên kia mặt trận, trận thua bẽ bàng trước Deportivo đã chính thức ngắt đứt mạch 5 trận toàn thắng của Malaga tại mặt trận số 2 xứ sở bò tót

Thất bại này thực sự là một đòn giáng nặng nề vào tâm lý thi đấu của thầy trò Sanchez khi họ buộc phải tấn công và ghi bàn để lật ngược tình thế. Hơn nữa, trên sân nhà, Malaga cũng chẳng có được một điểm tựa vững vàng khi 10 trận tiếp đón gần nhất chỉ thắng đúng 3 lần.

Chuyên gia nhận định: Deportivo +1/2

Dự đoán tỷ số: 1-1