TLCA: 1/4:0
TL O/U: 1 3/4

Key Tip: Mali toàn thắng chỉ số châu Á 3 trận vừa qua

Trên BXH của FIFA thì 2 đội đang cùng sở hữu 1 vị trí thứ 62, điều đó cho thấy thực tại nền bóng đá của 2 quốc gia này không có sự chênh lệch lớn. Nhưng Bờ Biển Ngà vẫn được đánh giá cao hơn ở trận này, đó là điều không khiến các chuyên gia bất ngờ. Trong nhiều năm trở lại đây, Bờ Biển Ngà vươn lên trở thành 1 trong những thế lực mạnh ở lục địa đen.

So với Mali thì đội hình của Bờ Biển Ngà cũng được đánh giá là chất lượng hơn nhiều với những cái tên như Zaha, Pepe, Gradel hay Kessie. Nhưng TL chấp 1/4 của Bờ Biển Ngà trong trận này không quá cao, và nó cũng chưa cho thấy sự vượt trội của họ so với đối thủ. Và với mức handicap như vậy thì người viết tin rằng Mali là lựa chọn sáng hơn.

Nên nhớ Mali vẫn đang có thành tích bất bại tại CAN lần này. Họ đè bẹp Mauritania, cầm hòa đối thủ mạnh Tunisia và thắng Angola để dẫn đầu bảng. Trong khi đó, Bờ Biển Ngà ở vòng bảng từng có 1 thất bại trước Morocco. Nên biết rằng trong 6 trận được chấp 1/4 gần nhất thì Mali có tới 5 trận không thua.

Ngoài ra thì cần thấy là lịch sử đối đầu thời gian gần đây không còn chứng kiến sự lấn lướt của Bờ Biền Ngà. Tính ra thì 5 lần chạm trán mới nhất, Bờ Biển Ngà chỉ 1 lần vượt qua Mali, còn lại là 2 trận hòa và 2 thất bại. Chính vì lẽ đó mà chuyên gia bongdanet cho rằng Bờ Biển Ngà sẽ rất khó giành chiến thắng trong trận cầu ngày hôm nay.

Chuyên gia nhận định: Mali (+1/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-0