TL CA: 0:1

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Gimnastic đang xếp bét bảng với vỏn vẹn 13 điểm sau 18 vòng đầu tiên.

Không phải đội tân binh nhưng Gimnastic đang thể hiện hình ảnh cực kỳ thật vọng kể từ đầu mùa. Đội khách sau thời gian dài sa sút đã bị đẩy xuống đứng bét bảng khi chỉ có 13 điểm cùng thành tích vô cùng nghèo nàn. Với 12 bàn sau 18 trận, Gimnastic là đội sở hữu hàng công tệ hại nhất giải và số bàn thua cũng ở mức nhiều thứ 2 với 34 lần bị chọc thủng lưới.

Nếu tính riêng trên sân khách, Gimnastic mới có 1 lần được ca khúc khải hoàn sau 9 chuyến hành quân xa kể từ đầu mùa. Cùng với đó là chỉ số chuyên môn rất đáng ngại với 3 bàn thắng nhưng để lọt lưới tới 16 lần. Về chỉ số trên thị trường châu Á, Gimnastic cũng là cái tên khiến nhà đầu tư phải thất vọng khi mới có 29.41% số trận thắng ở thời điểm hiện tại.

Trong khi đó, Mallorca không thực sự ấn tượng với những gì đã thể hiện nhưng đội chủ nhà lại có thành tích theo châu Á rất cao. Cụ thể, sau vòng 18, đội chủ nhà đã có 61.11% số trận thắng, đứng hàng thứ 3 tại giải Hạng 2 Tây Ban Nha. Bên cạnh đó, thành tích đối đầu đang ủng hộ Mallorca với liên tiếp 3 trận bất bại gần đây.

Chuyên gia nhận định: Mallorca -1

Dự đoán tỷ số: 2-0